Tải game về máy
Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng

Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chính Nghĩa Liên Minh : Siêu Cấp Anh Hùng (tên tiếng anh Justice League: Super Hero) là một tựa game thể loại A-RPG kết hợp với MOBA, mang đậm hơi hưởng siêu anh hùng của vũ trụ DC. Song trò chơi này vẫn có rất nhiều nét đặc trưng của một tựa game mobile nhập vai điển hình của Trung Quốc.

Tham gia vào game này người chơi sẽ bám theo cốt truyện hoàn toàn mới lạ được sáng tạo dành riêng cho sản phẩm này. Với mỗi màn chơi, bạn sẽ được đem theo ba nhân vật xuất trận, tuy vậy,bạn chỉ được quyền sử dụng một nhân vật mỗi lần xuất chiến, khi đó hai nhân vật còn lại sẽ rơi vào trạng thái nghỉ ngơi chờ xuất chiến. Đây là lối chơi nhập vai đi cảnh sử dụng thể lực vốn đã quá quen thuộc đối với cả game thủ Trung Quốc và Việt Nam.

Đi kèm với những mode chơi thú vị là những tính năng nâng cấp nhân vật cực kỳ độc đáo như mở khóa kỹ năng, tiến cấp nhân vật, nâng cấp AND, cường hóa trang bị…với mỗi bước cải tiến, nhân vật của người chơi lại từng bước mạnh lên để có thể vượt qua những chướng ngại phía trước và dần cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng thế giới của mình.

Trên đây là những tính năng mang hơi hướng phương Đông của Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng, còn văn hóa phương Tây thì sao? Đó là tạo hình siêu anh hùng cực ngầu được thiết kế y như nguyên mẫu mà trò chơi đem đến cho bạn khám phá, những nhân vật nổi tiếng như Batman, Wonder Woman, Super Man… đều được mô tả hết sức sinh động và chân thực giống với nguyên tác.

Sở hữu đồ họa 3D đặc trưng của các tựa game Trung Quốc, Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng sẵn sàng đáp ứng được các dòng máy tầm trung đổ lên mà vẫn đem lại trải nghiệm mượt mà dành cho người chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile