Icon image

Chinh Đồ Origin

15/01/2024
Icon image
5star
2.9K reviews
2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Chinh Đồ Origin – Chinh Do Origin là game MMORPG 2D tái hiện hoàn chỉnh siêu phẩm game Quốc Chiến Chinh Đồ đình đám một thời cực hot trên PC, nay đã có mặt trên mobile cho game thủ sống lại hồi ức tuổi thơ.

Game thủ thế hệ 8x và 9x hẳn không thể nào quên được khoảng thời gian ăn ngủ cùng những tựa game cày cuốc 1 thời như Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần… và có lẽ không thể không nhắc đến tựa game Chinh Đồ với những trận Quốc Chiến máu lửa mỗi tuần. Giờ đây tựa game đình đám năm nào đã sắp sửa có mặt trên mobile mang tên Chinh Đồ Origin do công ty Efun phát hành chính thức tại Việt Nam.

Với những thông tin được hé lộ trên trang fanpage của trò chơi thì game sẽ được giữ nguyên đồ họa 2D nguyên bản năm 2007 để game thủ yên tâm trải nghiệm game theo phong cách truyền thống. Những bản nhạc nền huyền thoại cũng được sử dụng trở lại hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm khó quên cho game thủ kì cựu.

Nói sơ cho những game thủ chưa từng chơi qua Chinh Đồ thì bối cảnh game diễn ra vào thời kỳ Ngũ đại Thập quốc trong lịch sử Trung Hoa. Bạn sẽ lựa chọn bắt đầu trò chơi với 1 trong 10 quốc gia hùng mạnh và từng bước trở thành người có thế lực và tranh giành ảnh hưởng. Có 5 class nhân vật cho bạn tự do lựa chọn để bắt đầu hành trình của mình.

Mỗi class nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu khắc chế lẫn nhau tạo sự cân bằng cho game thủ yên tâm chơi game. Nhưng các bạn cũng yên tâm vì game sở hữu tính năng chuyển phái để game thủ có thể lựa chọn lối chơi phù hợp nhất với mình.

Sở dĩ những class đa dạng như vậy, một phần bởi vì game sẽ tập trung nhiều vào yếu tố PvP với hàng loạt trận chiến đông đúc và nảy lửa đang chờ đợi game thủ tham gia. Tất cả sẽ tạo ra môi trường cạnh tranh kịch tính và công bằng cho tất cả.

Độc đáo hơn cả chính là hoạt động giao tranh cướp đoạt sẽ diễn ra liên tục bất kể thời gian, tạo nên bầu không khí sục sôi trên toàn server. Những game thủ tham gia hoạt động đều không bị phạt vì PK như những tựa game MMORPG khác.

Bên cạnh đó game còn vô số hoạt động ingame khác như Boss Cá Nhân, Trấn Quốc Bảo Tháp, San Ngoại San… mà anh em game thủ hẳn sẽ không thể nào quên. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để cộng đồng đứng ngồi không yên chờ đến ngày phát hành game.

Được biết game sẽ được ra mắt trong thời gian tới trên mobile và đi kèm với rất nhiều hoạt động chào đón game khai mở server. Có thể thấy rằng thời điểm 2023 có rất nhiều siêu phẩm đình đám một thời được mang lên mobile và gặt hái được thành công nhất định. Mong rằng tựa game MMORPG Chinh Đồ Origin cũng sẽ tạo nên cơn địa chấn như năm 2007 để không phụ lòng mong đợi của game thủ.

Thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: https://cdo.efun.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_9580(Nguyễn quốc nam )
Chờ lâu quá
1 month ago