Tải game về máy
Chiến Tướng ZingPlay

Chiến Tướng ZingPlay

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Không giống những game chiến thuật thẻ tướng thông thường, game mới Chiến Tướng ZingPlay độc đáo ngay từ khâu lựa chọn đề tài cho tới cách thức thể hiện ở mặt lối chơi. Cụ thể với hệ thống đấu trường phong cách thần thoại Hy Lạp cực kỳ đa dạng, trò chơi là cuộc chiến của hàng loạt vị thần nổi tiếng từ Mount Olympus, Ithaca đến Atlantic Ocean hay thậm chí là cả Under World.

Bên cạnh đó lối chơi chiến thuật trong game Chiến Tướng ZingPlay cũng là độc nhất vô nhị. Được xây dựng khu vực chiến đấu theo dạng một bàn cờ bình thường nhưng cách sắp xếp thẻ tướng trên bàn cờ mới khiến người chơi ngạc nhiên và thích thú muốn thử sức.

Theo đó các tướng của hai bên sẽ hóa thân thành 26 quân cờ được sắp xếp ngẫu nhiên trên bàn cờ. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, mỗi bên chỉ có 5 tướng được mở ra, những tướng còn lại đều là những ẩn số phải đi tìm, buộc người chơi phải suy luận cũng như có một chút yếu tố may mắn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới