Tải game về máy
Chiến Tướng ZingPlay

Chiến Tướng ZingPlay

▪ Đánh giá: 2.4 sao (165 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Không giống những game chiến thuật thẻ tướng thông thường, game mới Chiến Tướng ZingPlay độc đáo ngay từ khâu lựa chọn đề tài cho tới cách thức thể hiện ở mặt lối chơi. Cụ thể với hệ thống đấu trường phong cách thần thoại Hy Lạp cực kỳ đa dạng, trò chơi là cuộc chiến của hàng loạt vị thần nổi tiếng từ Mount Olympus, Ithaca đến Atlantic Ocean hay thậm chí là cả Under World.

Bên cạnh đó lối chơi chiến thuật trong game Chiến Tướng ZingPlay cũng là độc nhất vô nhị. Được xây dựng khu vực chiến đấu theo dạng một bàn cờ bình thường nhưng cách sắp xếp thẻ tướng trên bàn cờ mới khiến người chơi ngạc nhiên và thích thú muốn thử sức.

Theo đó các tướng của hai bên sẽ hóa thân thành 26 quân cờ được sắp xếp ngẫu nhiên trên bàn cờ. Khi bắt đầu mỗi trận đấu, mỗi bên chỉ có 5 tướng được mở ra, những tướng còn lại đều là những ẩn số phải đi tìm, buộc người chơi phải suy luận cũng như có một chút yếu tố may mắn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Chiến Tướng ZingPlay mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Tướng ZingPlay trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Chiến Tướng ZingPlay trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Chiến Tướng ZingPlay cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Chiến Tướng ZingPlay siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10