Tải game về máy
Chiến Thần Vô Song Mobile

Chiến Thần Vô Song Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Khởi đầu Chiến Thần Vô Song Mobile người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong 3 chức nghiệp cơ bản gồm Hổ Vệ, Tước Linh, Phi Sát sau đó tiến hành chiêu mộ và nâng cấp thêm các tướng trợ chiến, xây dựng cho riêng mình một đội hình triệu hóa thần tướng xuất kỹ bá đạo nhất. Tại đây game thủ sẽ được gặp lại hàng chục vị tướng danh tiếng trong truyện. Mỗi một vị tướng sẽ có ngoại hình và kĩ năng chiến đấu khác nhau. Về kĩ năng của nhân vật, bạn có thể kết hợp với các thần tướng không giới hạn trong đội hình nhưng chỉ tối đa 3 tướng chủ lực khi tham chiến hòng tạo ra những phong cách chiến đấu theo kiểu thiên về công, thủ, hỗ trợ hoàn toàn tự do phóng khoáng.

Hệ thống chiến đấu trong game mobile Chiến Thần Vô Song cũng rất sáng tạo, lấy chiến đấu chuyên nghiệp làm chủ đề chính, lấy sự phán đoán chính xác, phản ứng nhanh nhạy cùng sự kiểm soát linh hoạt làm yếu tố cốt lõi. Game được thiết kế thành 2 mảng chính là tấn công bình thường và tấn công đặc thù (kiểu triệu hoán xuất kỹ), dưới sự kết hợp chồng lên nhau của các kĩ năng chiến đấu đồng thời giảm bớt khó khăn trong thao tác cho người chơi, giúp bạn có được những cuộc chiến chân thực nhất. Vậy nên lựa chọn tung skill đúng thời điểm, di chuyển thông minh, và điểu khiển nhân vật thích hợp chính là mấu chốt để bạn trở thành chúa tể chiến trường.

Tất nhiên Chiến Thân Vô Song Soha vẫn xoay quanh các yếu tố như cảm giác chân thực, cảm giác chiến đấu, tính tương tác và sự thay thế. Ngoài ra trên phương diện thị giác và thính giác game có thiết kế táo bạo và đột phá. Thậm chí game còn có mô hình chiến đấu dựa trên các phụ bản, mang lại nhiều điều thú vị trong chiến đấu cho người chơi.

Giao diện của game Chiến Thân Vô Song Mobile sử dụng công nghệ Unity 3D tiên tiến, mỗi một hành động của nhân vật và quái vật đều được miêu tả chân thực. Hệ thống tương tác chính xác giữa các nhân vật được thiết kế tinh tế. Thậm chí cảnh quan trong game còn được chèn vào giúp người chơi có thể dễ dàng tạo ra một trận chiến với những anh hùng Tam Quốc.

Không chỉ đầu tư phát triển phần nhìn, trò chơi còn sở hữu nhưng tính năng quen thuộc thường thấy của dòng game nhập vai như chiêu mộ, cường hóa, nâng cấp tướng, tiến cấp phẩm chất,…Thậm chí Chiến Thần Vô Song còn mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm lối chơi đặc sắc của một siêu phẩm như tính năng Hoàng Thành Tranh Bá, Viễn Chinh, Tỷ Võ Lôi Đài,….rất gay cấn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Lịch ra mắt server

02/11/18 - 11:00

Chiến Thần Vô Song Mobile

Máy chủ S2 / NPH SohaGame

01/11/18 - 10:00

Chiến Thần Vô Song Mobile

Máy chủ S1 / NPH SohaGame

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt