Tải game về máy
Chiến Thần Kỷ Nguyên

Chiến Thần Kỷ Nguyên

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Thần Kỷ Nguyên ✅ Chien Than Ky Nguyen là tựa game mobile dung hòa yếu tố tiên hiệp và hiện đại mà VTC chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Sở hữu đồ họa 3D chất lượng, Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile dễ dàng thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí đồ họa chân thật của game còn phản ánh rõ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như trang bị, thú cưỡi, cánh… ngay trong thế giới huyền ảo đẹp mê lòng người của game.

Được xây dựng trên nền móng của game tiên hiệp, nhưng bản thân Chiến Thần Kỷ Nguyên vẫn mang hơi thở hiện đại. Chính sự kết hợp này càng khiến phong cách chơi của game đa dạng hơn chứ không đơn thuần chỉ cày cấp PvP như những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay. Dễ thấy nhất là khi ở giai đoạn bắt đầu, game đem đến 4 sự lựa chọn khác nhau gồm Linh Kiếm, Chiến Pháp, Triệu Hồi và Pháo Sư. Trong đó Pháo Sư là class sử dụng súng hạng nặng với kỹ năng tầm xa ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng đồng thời sỡ hữu trong mình nhiều sự đa dạng trong lối chơi với hàng loạt chế độ hấp dẫn như vượt ải, leo tháp, săn boss, PvP đấu trường… Đặc biệt hơn những chế độ chơi này còn gắn kết và giúp game thủ dễ dàng tìm được bạn đồng hành với những cơ chế mạng xã hội độc đáo được tích hợp trong game.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam