Tải game về máy
Chiến Thần Ký

Chiến Thần Ký

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Thần Ký là sản phẩm hiếm hoi hội tụ đủ 3 yếu tố PK hay, cày tiền dễ và đặc biệt là cực nhiều các tính năng, hoạt động cộng đồng thú vị. Theo đó lối chơi của game mobile Chiến Thần Ký mang chất hành động mạnh bạo, cho phép người chơi nhập hồn vào những thần tướng Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… và tung ra sát chiêu đẹp mắt, uy lực. Ngoài các kỹ năng cơ bản, bạn còn được lựa chọn đem theo 3 vị tướng hỗ trợ để có thể nhập hồn xuất chiêu trong các trận giao tranh lớn. Chỉ cần nhìn các bức ảnh dưới đây có thể nhận ra chất PK mãnh liệt, hoành tráng mà trò chơi đem đến cho bạn.

Các hiệu ứng đồ họa trong game được chau chuốt khá tỉ mỉ, tạo cảm nhận ấn tượng cho người chơi ngay từ khung cảnh đầu tiên vào game. Từ chiêu thức, nhân vật cho tới cảnh quan xung quanh đều làm người chơi cảm nhận được cái dồn dập, kịch tính và căng thẳng mỗi khi xuất chiến. Trong đó NSX Game còn cố gắng đưa không khí máu lửa của chiến trường vào Chiến Thần Ký Mobile phần nào giúp cho trải nghiệm PK, PvP trong tựa game này thêm phần đặc sắc hơn nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật