Tải game về máy
Chiến Thần Huyền Thoại

Chiến Thần Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 9 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (4 votes)
trailer
tổng quan

Chiến Thần Huyền Thoại thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ bài thế hệ mới có đồ họa 3D dựa theo các cuộc chiến của các vị thần. Tham gia vào game người chơi sẽ tận hưởng sức mạnh của các vị Thần, đồng thời phô diễn tài xếp trận hình, thách đấu các người chơi khác.

Điểm nhấn của Chiến Thần Huyền Thoại đến từ nền đồ họa 3D tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Bù lại gameplay của trò chơi lại tỏ ra khá đơn giản khi trong trận đấu các nhân vật sẽ tự động lao vào tấn công đối thủ theo màn hình ngang. Khi tích đủ nộ khí, người chơi có thể cho phép các nhân vật của mình tung skill mạnh bằng cách click vào biểu tượng trên màn hình. Một trận hình được xếp tối đa với 5 tướng tùy theo chiến thuật mà người chơi ưa chuộng.

Tất nhiên lối đánh nhập vai vẫn được áp dụng khi bên cạnh việc luyện level cho các tướng, người chơi sẽ còn có thể gia tăng sức mạnh thông qua hệ thống trang bị, cường hóa trang bị hay thậm chí là cải tiến chất lượng tướng.

Hoạt động chủ yếu trong Chiến Thần Huyền Thoại vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Ngoài ra người chơi còn có được thử thách thêm với các phụ bản tinh anh hay chỉ đơn giản là PvP với game thủ khác để tăng điểm thành tựu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Chiến Thần Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Thần Huyền Thoại trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Chiến Thần Huyền Thoại trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Chiến Thần Huyền Thoại cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Chiến Thần Huyền Thoại siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA