Tải game về máy
Chiến Thần DotA

Chiến Thần DotA

▪ Đánh giá: 8.7 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Thần DotA tiếp tục lấy cho mình đề tài Dota 2 với việc sử dụng hình ảnh các tướng và trang bị để tạo nên gameplay chính của mình. Trong phiên bản hiện tại game cung cấp 37 tướng khác nhau trong đó có một số tướng khá quen thuộc như Terrorblade, Lina, Sven, Sandking…Tất cả cũng đều mang những đặc điểm giống Dota 2 như hệ thống thuộc tính Trí, Mẫn, Lực hay các bộ kỹ năng.

Bên cạnh đó Chiến Thần DotA cũng đặt người chơi vào hành trình quen thuộc với những trận đấu trong những phụ bản được thiết kế sẵn. Game cho phép người chơi xây dựng đội hình tối đa 3 tướng gồm 1 tướng chính và 2 tướng phụ. Thông qua việc vượt ải, người chơi sẽ kiếm được vàng, điểm kinh nghiệm và các loại nguyên liệu, trang bị giúp tăng cấp tướng của mình. Game tích hợp một số tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc gồm tăng phẩm cấp, cường hóa trang bị, tăng sao…v…v…

Điểm nổi bật của Chiến Thần DotA nằm ở cơ chế chiến đấu đi theo hướng A-RPG cho phép người chơi trực tiếp điều khiển các tướng. Với 3 tướng trong đội hình, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tướng (hai tướng còn lại sẽ tự động đánh). Mỗi tướng sẽ gồm 3 kỹ năng chủ động mà người chơi có thể sử dụng trong khi chiến đấu. Tốc độ trận đấu trong game diễn ra khá nhanh và các đòn đánh được thi triển liên tục, chỉ cần tiêu diệt toàn bộ quái vật là người chơi sẽ dành chiến thắng.

Trợ lực cho lối chơi A-RPG hấp dẫn của Chiến Thần DotA cần phải nhắc đến đồ họa 3D được thiết kế khá chi tiết và có chiều sâu. Tạo hình các tướng trong game đi theo hướng Chibi hóa rất dễ thương song vẫn giữ lại được những đặc điểm vốn có của các tướng trong Dota mà fan có thể dễ dàng nhận ra. Song song đó các hiệu ứng chiến đấu của game cũng đa dạng và được chăm chút một cách tỉ mỉ, mang đến không khí chiến đấu kịch tính cho game thủ.

Ngoài các nhiệm vụ thông thường ra thì Chiến Thần DotA còn tích hợp thêm nhiều lối chơi mới như bảo vệ tháp trụ (như trong Dota) hay các hoạt động PvP, Vượt tháp, Khiêu chiến và Boss Thế Giới khác để game thủ khám phá.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Chiến Thần DotA mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Thần DotA trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Chiến Thần DotA trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Chiến Thần DotA cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Chiến Thần DotA siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile