Icon image

Chiến Thần AFK VNG

20/06/2023
Icon image
4.9star
22 reviews
2.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Chiến Thần AFK VNG ✔️Chien Than AFK VNG được thiết kế đồ hoạ 2D đẹp mắt với phong cách thần thoại cổ điển kết hợp anime lôi cuốn và chibi dễ thương. Câu chuyện trong game bắt nguồn từ hàng thiên niên kỷ trước, lúc đại dương nguyên thủy đã được tạo tác. Dưới quyền năng của Genesis – Vị thần khởi thủy, hạt giống cho sự sống nảy mầm và phát triển, Thánh Địa Panilla chính thức được hình thành.

Panilla là một vùng đất bình dị, xanh tươi và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, việc duy trì sự thịnh vượng của Panilla đã khiến sức mạnh thần thánh của Yggdrasil dần suy yếu, sau đó Thế Giới rơi vào hỗn loạn và nhân loại bắt đầu sa đọa. Hoà bình đã bị thiêu rụi trong khói lửa chiến tranh, loài người cầu xin sự cứu rỗi từ các vị thần. Các vị thần hành quân đến những chiến trường đã được tiên tri từ trước để đương đầu với cái ác nhằm lập lại hòa bình cho Panilla.

Tham gia vào game Chiến Thần AFK VNG, người chơi sẽ sắp xếp một đội hình hoàn chỉnh gồm 5 thành viên để thực hiện sứ mệnh tiêu diệt kẻ thù, tìm kiếm kho báu, trả lại một Panilla phồn thịnh như những ngày đầu. Về cơ chế chiến đấu, thay vì lựa chọn lối chơi đánh theo lượt thông thường thì các nhân vật trong đội hình của bạn sẽ đồng loạt chiến đấu và tất nhiên là họ sẽ tự động chiến đấu, công việc của bạn chính là nhấp vào biểu tượng của nhân vật để thực hiện kỹ năng.

Game Chiến Thần AFK VNG sở hữu số lượng nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú sẽ giúp cho người chơi có thể lựa chọn cho đội hình của bản thân những anh hùng mạnh nhất. Tất cả nhân vật sẽ được chia thành 6 phe phái và 6 hệ khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ đóng một vai trò cụ thể cho đội hình của bạn, mang đến cơ hội thiên biến vạn hoá chiến thuật chuyên sâu.

Bên cạnh đó, game cũng có nhiều tính năng, hoạt động thử thách tư duy của bạn khá nhiều, đồng thời tặng những phần thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra trong game. Thêm vào đó là những hoạt động ngoài lề như minigame thú vị, giải đố hấp dẫn làm tăng thêm màu sắc cho game.

Trang chủ: https://event.vnggames.com/chienthanafk/pre-register

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet