Tải game về máy
Chiến Quốc Chí

Chiến Quốc Chí

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Quốc Chí là một sản phẩm game mobile 3D được sản xuất và phát triển bởi NetEase lấy bối cảnh quốc chiến làm chủ đạo. Theo đó trò chơi sẽ dẫn dắt bạn qua những chiến trận rực lửa, nơi người chơi luôn phải tỉnh táo và làm chủ thế trận nếu muốn sống sót qua những tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Có thể nói, đồ họa 3D tân tiến là một trong số những điểm mạnh khiến cho game mobile Chiến Quốc Chí trở nên nổi bật hơn hẳn so với các tựa game khác trên di động. Với kết cấu đồ họa cho phép người chơi xoay 360 độ, trò chơi đã tạo ra nhiều góc nhìn hơn, cũng như tương thích người chơi với nhiều góc chiến đấu hơn, tạo nên sự đa dạng và phù hợp cho từng người khác nhau.

Đặc biệt khi kết hợp với phong cách chiến đấu theo dạng ARPG, Chiến Quốc Chí Mobile trở nên khá giống với một tựa game đã từng vô cùng nổi tiếng trên nhiều dòng máy trước đây là Dynasty Warrior, cả về phong cách mỹ thuật lẫn góc nhìn chiến đấu. Vậy nên khá nhiều người chơi có cảm giác quen thuộc khi trải nghiệm Chiến Quốc Chí và không khó để có thể điều khiển nhuần nhuyễn nhân vật của mình.

Ở phiên bản Thử nghiệm vừa kết thúc Chiến Quốc Chí mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật khác nhau với đặc trưng chiến đấu phụ thuộc vào vũ khí mà nhân vật đó mang theo bao gồm Cung thủ, Đại Đao, Song Đao và Vũ Phiến. Trong đó mỗi nhân vật chỉ sở hữu duy nhất một giới tính đã được thiết kế vô cùng ưa nhìn và phù hợp với vũ khí mà mình mang theo.

Thêm một điểm đặc trưng không thể bỏ qua của game Chiến Quốc Chí mobile đó là hệ thống chiến đấu trên lưng ngựa cưc kỳ thú vị. Với tính năng này, người chơi có thể thỏa sức xông pha trận mạc trên lưng chiến mã dũng mãnh, khiến cho việc luyện thú cưỡi không chỉ đơn giản là để làm đẹp như nhiều tựa game khác mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến lực chiến của người chơi.

Ngoài ra Chiến Quốc Chí 3D còn sở hữu nhiều tính năng và hoạt động thú vị khác thường thấy ở một sản phẩm game nhập vai như cường hóa, tinh luyện, khảm trang bị, nâng cấp level, train quái, vượt phó bản, đặc biệt là những trận quốc chiến PK đầy khói lửa giữa những người chơi với nhau. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới