Icon image

Chiến Ký Chư Thần

31/05/2023
Icon image
5star
34 reviews
467
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Tựa game Among Gods RPG Adventure sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với cái tên Chiến Ký Chư Thần thông qua NPH Gamota.

Được lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ, Chiến Ký Chư Thần là tựa game chiến thuật RPG lấy đề tài thần thoại, về những cuộc chiến đấu không có hồi kết của các vị thần. Đây là một trò chơi RPG nhàn rỗi của Century Games Publishing. Trong trò chơi này, người chơi đảm nhận vai trò chỉ huy, chỉ đạo đội của mình tham gia các trận chiến khác nhau. Bạn sẽ đứng về phía nào? Ánh sáng hay bóng tối! 

Trò chơi cũng có đồ họa 3D sống động và đa dạng các nhân vật để người chơi có thể sưu tầm được. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến đầy thử thách để kiếm EXP, chiến lợi phẩm, nhiều trang bị hơn và vật phẩm rơi đặc biệt để nâng cấp sao cho các anh hùng trong đội hình năm thành viên của họ. Các kỹ năng đặc biệt cũng có thể được mở khóa khi người chơi đạt đủ cấp độ trong trò chơi.

Trước đó, Chiến Ký Chư Thần đã được phát hành trên rất nhiều quốc gia với cái tên Among Gods RPG Adventure và khi về Việt Nam, thông qua NPH Gamota trò chơi sẽ có tên là Chiến Ký Chư Thần. Được biết rằng, NPH Gamota sẽ chỉ là đại diện pháp lý, hoàn thành các thủ tục về giấy tờ để Among Gods RPG Adventure có thể chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. NPH Gamota sẽ không can thiệp vào các sự kiện ingame mà chỉ hỗ trợ phân phối game tại Việt Nam.
hiện tại, người chơi có thể nhận đăng ký trước theo link ở dưới đây.

Tải game: Android / iOs

Trang chủ: https://amonggods.centurygames.com/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet