Tải game về máy
Chiến Kì Thời Đại

Chiến Kì Thời Đại

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8/10 - (1 vote)
trailer
tổng quan

Chiến Kì Thời Đại là một Webgame 2D chiến thuật thời gian thực (turn-base) có đề tài phiêu lưu- khám phá vô cùng độc đáo mới ra mắt tại Trung Quốc. Một điểm khá giống của Chiến Kì Thời Đại so với nhiều game cùng thể loại khác nằm ở hệ thống nhân vật được pha trộn của mình. Bằng việc kết hợp nhiều nhân vật lấy từ những nguyên tác truyện tranh/ phim ảnh nổi tiếng như One Piece, Dragon Ball, Naruto…Chiến Kì Thời Đại đã tạo nên một thế giới đa màu sắc, nội dung và chiều lòng được đại đa số Game thủ.

Điểm nhấn đến từ webgame Chiến Kì Thời Đại nằm ở lối chơi chiến thuật theo lượt cực kỳ độc đáo của mình, điều mà đa số những game chiến thuật cùng thể loại hiện nay khó làm được. Đó là, thay vì việc sử dụng hệ thống xếp đội hình quen thuộc và đánh theo lượt cơ bản, thì Chiến Kì Thời Đại lại sử dụng lối chơi rất giống với Heroes Of Might And Magic, tựa game chiến thuật kinh điển đã trở thành một tượng đài trong lòng người hâm mộ.

Thật vậy, mọi chi tiết diễn ra trong Chiến Kì Thời Đại online đều vô cùng quen thuộc với một người đã từng chơi Heroes Of Might And Magic ít nhất một lần,từ phong cách đồ họa, viện di chuyển nhân vật theo hàng ô, lẫn cách tận dụng địa hình để làm tăng sát thương gây ra, giảm sát thương nhận vào cũng được nhà phát triển sử dụng một cách khéo léo.

Điểm trừ duy nhất của game Chiến Kì Thời Đại đến từ việc sử dụng nền tảng 2D trên webgame khiến cho đồ họa của game không thực sự nổi bật và khiến người chơi cảm thấy có phần hơi cũ kĩ so với những game cùng thời đại. Tuy nhiên với một game đặt nặng vấn đề tư duy chiến thuật như Chiến Kì Thời Đại, thì đây có lẽ không phải vấn đề quá lớn.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Chiến Kì Thời Đại mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Kì Thời Đại trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Chiến Kì Thời Đại trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Chiến Kì Thời Đại cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Chiến Kì Thời Đại siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản