Icon image

Chiến Hồn Tam Quốc GZone

21/11/2023
Icon image
5star
1.4K reviews
123
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Chiến Hồn Tam Quốc GZone Mobile – Chien Hon Tam Quoc là tựa game đấu tướng sẽ đưa game thủ đến với những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Chưa kể đến hệ thống thời trang ảo hoá dị bản với sự xuất hiện của những thần tướng, thần binh độc lạ mang đến những điểm mới lạ cho mỗi trận chiến.

Với lối chơi mới lạ cho phép game thủ thiết lập đội hình lên đến 6 tướng chính – 5 trợ chiến – 8 viện quân, bạn có thể thoả sức lắp ghép đội hình tướng ra trận của mình theo ý thích đến khi ưng ý thì thôi. Đây có lẽ là điểm khác biệt nhất của game đấu tướng Chiến Hồn Tam Quốc GZone, khác biệt với các game đề tài 3Q khác.

Ngoài sắp xếp đội hình ra trận, game thủ còn phải chú ý đến phần thần thú – chiến kỹ – bảo vật cung cấp thêm kỹ năng cho tướng sử dụng trong combat để xoay chuyển tình thế trước đối thủ khó nhằn. Những kỹ năng này lại có thể vừa khắc chế và bổ trợ cho đội hình của bạn thêm phần vững chắc.

Đến với thế giới rộng lớn của game Chiến Hồn Tam Quốc GZone, game thủ sẽ được đắm chìm vào những hoạt động ingame hấp dẫn không thể rời mắt. Hàng ngàn thử thách và phần thưởng quý giá đang chờ đợi game thủ chinh phục, tạo ra cơ hội để xưng bá trước quần hùng.

Trang chủ: https://www.facebook.com/ChienHonTamQuocGzone

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet