Tải game về máy
Chiến Hồn Mobile

Chiến Hồn Mobile

▪ Đánh giá: 3.8 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Hồn Mobile là một game mobile nhập vai sưu tập thẻ tướng có thêm thắt yếu tố chiến thuật khá độc đáo. Tuy chỉ sở hữu đồ hoạ 2.5D nhưng trò chơi lại đang được khá nhiều game thủ kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi lớn tại thị trường Việt Nam nhờ phong cách tạo hình nhân vật mới mẻ, kết hợp gameplay chiến đấu thời gian thực đầy tinh tế.

Và để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục miền đất hứa ban đầu Chiến Hồn Mobile sẽ đưa ra 6 lớp nhân vật khác nhau gồm Kinght, Assassin, Archer, Wizard, Shaman và Priest cho người chơi lựa chọn. Các nhân vật đều được tạo hình rực rỡ cùng với khả năng chiến đấu và sức mạnh độc đáo riêng biệt khi được tiến hóa lên cấp cao hơn.

Tất nhiên trò chơi này cũng sở hữu những tính năng khá quen thuộc trong dòng game nhập vai như cường hoá trang bị, bồi dưỡng thuộc tính, thăng hạng phẩm chất… để bạn gia tăng chỉ số sức mạnh tối đa cho nhân vật và lãnh đạo đội quân 5 người đại diện cho ngũ hành tương sinh tương khắc (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa) tiến vào những trận chiến vô cùng kịch tính đang chờ đợi phía trước. 

Về gameplay, Chiến Hồn Mobile tỏ ra khá tương tự như những game mobile nhập vai chiến thuật cùng thể loại. Cụ thể mọi diễn biến trận đánh đều diễn ra theo thời gian thực, các nhân vật sẽ tự động lao vào đánh nhau và người chơi có thể chủ động di chuyển và xác định mục tiêu tấn công cho các nhân vật ngay trong trận đánh. Cụ thể người chơi có thể đưa tướng cận chiến lui về đánh hỗ trợ, cũng có thể dồn sát thương của toàn đội hình lên một mục tiêu địch duy nhất giúp cho người chơi linh hoạt hơn trong từng ván đấu.

Thêm vào đó phần đội hình gồm 5 vị trí được phân chia thành đội chiến gồm hàng công và thủ, giải phóng tối đa khả năng đề ra chiến thật của người chơi ngay tức khắc khi cho phép lựa chọn nhân vật bất kỳ để thực hiện 2 kĩ năng tác chiến hòng vượt qua những thử thách khó nhằn. Bên cạnh đó ngoài chế độ PvE quen thuộc thì Chiến Hồn Mobile còn sở hữu những đấu trường thời gian thực đầy máu lửa như PvP, đấu trường Arena…đầy tinh tế.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Chiến Hồn Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Hồn Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Chiến Hồn Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Chiến Hồn Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Chiến Hồn Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp