Tải game về máy
Chiến Hồn Bộ Lạc

Chiến Hồn Bộ Lạc

▪ Đánh giá: 7.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game Idle

▪ Nhà phát hành: Muu Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile thuộc thể loại game idle sử dụng mô tuýp gameplay đấu thẻ tướng quen thuộc. Qua đó người chơi sẽ được khám phá một thế giới Ma Thú kinh điển của thế giới phương Tây mà cụ thể là bối cảnh trong game World of Warcraft.

Lối chơi trong game Chiến Hồn Bộ Lạc không thuộc dạng chiến thuật “cân não” nhưng cũng thử thách người chơi chọn ra được một đội hình hoàn mỹ nhất. Với số lượng anh hùng đồ sộ, lại phân chia thành nhiều vị trí, đóng những vai trò khác nhau như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ,…chỉ một sự thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp đều sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ đến.

Tất nhiên nhiệm vụ chính trong Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile vẫn là vượt ải khiêu chiến qua từng bản đồ khác nhau. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản và nhanh chóng như các game thẻ bài khác. Nếu không chịu khó gia tăng sức mạnh từng anh hùng, chiêu mộ những anh hùng có phẩm chất cao thì khó mà hoàn thành được ải trong thời gian ngắn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Muu Game.

+ Tải game Chiến Hồn Bộ Lạc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Muu Game.

+ Download bản APK game Chiến Hồn Bộ Lạc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Muu Game.

Nhận giftcode game Chiến Hồn Bộ Lạc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Muu Game gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt