Tải game về máy
(Dung lượng: 346 MB)
Chiến Hồn Bộ Lạc

Chiến Hồn Bộ Lạc

▪ Thể loại: Game Idle

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Muu Game

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile thuộc thể loại game idle sử dụng mô tuýp gameplay đấu thẻ tướng quen thuộc. Qua đó người chơi sẽ được khám phá một thế giới Ma Thú kinh điển của thế giới phương Tây mà cụ thể là bối cảnh trong game World of Warcraft.

Lối chơi trong game Chiến Hồn Bộ Lạc không thuộc dạng chiến thuật “cân não” nhưng cũng thử thách người chơi chọn ra được một đội hình hoàn mỹ nhất. Với số lượng anh hùng đồ sộ, lại phân chia thành nhiều vị trí, đóng những vai trò khác nhau như Chiến Sĩ, Pháp Sư, Hỗ Trợ,…chỉ một sự thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp đều sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ đến.

Tất nhiên nhiệm vụ chính trong Chiến Hồn Bộ Lạc Mobile vẫn là vượt ải khiêu chiến qua từng bản đồ khác nhau. Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản và nhanh chóng như các game thẻ bài khác. Nếu không chịu khó gia tăng sức mạnh từng anh hùng, chiêu mộ những anh hùng có phẩm chất cao thì khó mà hoàn thành được ải trong thời gian ngắn.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021