Tải game về máy
Chiến Binh Vũ Trụ

Chiến Binh Vũ Trụ

▪ Đánh giá: 9 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (6 votes)
trailer
tổng quan

Chiến Binh Vũ Trụ 0Chiến Binh Vũ Trụ Mobile✔️Chien Binh Vu Tru Mobile là tựa game thẻ tướng đầy hứa hẹn khi hội ngộ đủ mặt anh tài từ khắp các vũ trụ của Dragon Ball. Là một tựa game thẻ tướng, sự đa dạng về các nhân vật chính là lợi thế của Chiến Binh Vũ Trụ. Đặc biệt game không chỉ mang đến những nhân vật quen thuộc như Sôn Gô Ku, Vegeta… mà đến cả những đối thủ của họ đều được tái hiện đầy đủ.

Ngoài ra game thủ Chiến Binh Vũ Trụ Mobile có khá nhiều cách để chiêu mộ những nhân vật lợi hại này như sử dụng thẻ chiêu mộ, điểm tình bạn hay ngọc để chiêu mộ để mang về những đồng đội mong muốn. Bên cạnh đó nếu “nhân phẩm” cho phép game thủ còn có thể chiêu mộ chiến binh đặc biệt mang hệ Thiên Phú hay Trí Tuệ thông qua những kỳ ngộ ngẫu nhiên.

Một chi tiết thú vị là game Chiến Binh Vũ Trụ GOSU khá khéo trong việc lồng ghép những chi tiết trong Dragon Ball như đại hội võ thuật và phòng tập vượt thời gian. Cả 2 chế độ này đều mang tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ khi dần dần làm quen với đội hình chiến binh cũng như train cấp độ và nhìn những chiến binh này tăng tiến sức mạnh từng ngày. Ngoài ra mỗi chiến binh đều sẽ sở hữu một bộ mã gen riêng và sẽ lột xác hoàn toàn nếu game thủ kích hoạt được mã gen này.

Sở hữu đồ họa 2D, tuy nhiên Chiến Binh Vũ Trụ vẫn vô cùng thu hút khi khai thác những góc cạnh và các nhân vật quen thuộc trong manga-anime. Thậm chí với đồ họa tươi sáng, âm thanh đã tai, hình ảnh nhân vật sắc nét, hiệu ứng chiến đấu được mô phỏng cực kỳ hoành tráng Chiến Binh Vũ Trụ GOSU hứa hẹn sẽ chinh phục game thủ mobile ngay khi ra mắt với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Chiến Binh Vũ Trụ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chiến Binh Vũ Trụ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Chiến Binh Vũ Trụ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Chiến Binh Vũ Trụ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Chiến Binh Vũ Trụ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap