Icon image

Chiến Binh AFK

09/03/2024
Icon image
5star
2.9K reviews
1.4K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Chiến Binh AFK – Chien Binh AFK Mobile mang đến đề tài loạn đấu đa vũ trụ Anime tuy có phần quen thuộc nhưng luôn giữ sức hút đặc biệt với cộng đồng game thủ Việt. Các fan cứng Anime hứa hẹn sẽ đứng ngồi không yên cùng sự gia nhập của Sung Jin-Woo; Doraemon; Bạch Tuyết và hàng hoạt chiến binh mới lạ sẽ cùng phá đảo trật tự thế giới mới. Tất nhiên không thể thiếu những cái tên đình đám bước ra từ Attack On Titan; Jujutsu Kaisen; Demon Slayer; Sword Art Online; Tôi Chuyển Sinh Thành Slime,…

Chiến Binh AFK mang đến ấn tượng khác biệt bằng lối chơi màn hình ngang mãn nhãn, thuận tiện thao tác hơn, chiến đã hơn so với các tựa game cùng đề tài nhưng giao diện màn hình dọc thường thấy trước đó. Và tất nhiên, tạo hình chuẩn nguyên tác và những chiêu thức chiến đấu quen thuộc của từng nhân vật trong game sẽ chạm vào gu bất cứ một fan cứng Anime chân chính nào.

Game thẻ bài Chiến Binh AFk Mobile còn cho phép chiến đấu đa phong cách cùng đấu trường PVP cá nhân bằng thực lực của bản thân hay lên ngôi cùng sức mạnh tình bạn với Tổ Đội Chiến 3vs3. Tính cạnh tranh còn được đẩy lên khốc liệt hơn cùng các hoạt động đánh chiếm mỏ quặng tài nguyên ở hoạt động Khai Thác.

Ngoài ra, trải nghiệm giải trí tối đa cùng hệ thống PVE đa dạng, tạo ra thử thách liên tục với người chơi thông qua các hoạt động Leo Thần Thụ, Thí Luyện Sao, Vượt Ải Thiên Giới,… thiên biến đội hình các chiến binh anime một cách linh hoạt để vượt qua các nhiệm vụ dần được gia tăng độ khó.

Sau những phút giây chiến đấu kịch tính, người chơi có thể dành thời gian thư giãn cùng các minigame quen thuộc như xếp hình, giải đố,… được xây dựng nhiệm vụ liên quan đến từng bộ anime riêng biệt và nhận thưởng các vật phẩm giá trị để build đội hình.

Trang chủ: https://abr.ge/xmyhog

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet