Tải game về máy
Chí Tôn Võ Lâm

Chí Tôn Võ Lâm

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Quả thực đồ họa không phải là điểm mạnh của Chí Tôn Võ Lâm (CTVL). Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đơn giản gợi nhớ nhiều về thời Võ Lâm Truyền Kỳ hay Chinh Đồ trên PC. Chúng ta có thể hình dung phần nào phong cách thiết kế của trò chơi khá giống với một game mobile online đã được phát hành tại Việt Nam như Sát Thần hay Đồ Sát.

Tuy vậy bối cảnh, tạo hình nhân vật hay quái vật trong game lại được tạo hình khá chi tiết và có chiều sâu. Ngoài các bản đồ thông thường, CTVL còn có các bản đồ hầm ngục, nơi game thủ có thể train cấp và săn boss. Song song đó các hiệu ứng chiến đấu trong game khá lòe loẹt, phù hợp với sở thích của những ai yêu thích phong cách đồ họa mà game xây dựng. Điểm hạn chế cố hữu của trò chơi vẫn nằm ở việc cử động chiến đấu của nhân vật khá thô cứng, kém sự mượt mà.

Về gameplay, CTVL xây dựng cho mình cách chơi khá đơn giản, ít thao tác, dễ cày cuốc. Game xây dựng 3 lớp nhân vật gồm Chiến binh, Pháp Sư và Quân Sư, mỗi nhân vật sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng đặc trưng, có vai trò bổ trợ nhau trong quá trình chiến đấu. Trong giai đoạn tân thủ, người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện là có thể lên cấp một cách dễ dàng, đồng thời mở khóa thêm nhiều tính năng mới.

Game tích hợp những tính năng quen thuộc của thể loại nhập vai như hệ thống trang bị phong phú, hệ thống thú cưỡi, pet, cánh…để game thủ có thể nâng cấp, cườn hóa giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật. Nhìn chung qua trình trải nghiệm của CTVL khá dễ hiểu, tập trung mạnh vào yếu tố cày cuốc, phát triển nhân vật thông qua hệ thống trang bị là chủ yếu.

Điểm nổi bật của CTVL nằm ở hệ thống PK tự do với rất nhiều hoạt động được tích hợp như Bang chiến, Boss Thế Giới, Đấu Trường, Leo Tháp…Với ưu điểm đồ họa khá nhẹ, game cho phép người chơi tham gia những trận quyết chiến số lượng lớn với những chưởng pháp ngập màn hình. Game không quá chú trọng vào thao tác mà tập trung vào những trải nghiệm PK số lượng lớn, nơi mà lực chiến lớn và cách xây dựng nhân vật sẽ quyết định tất cả.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt