Tải game về máy
Chí Tôn 3D

Chí Tôn 3D

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chí Tôn 3D Mobile lấy bối cảnh về một thế giới Tiên Kiếm Hiệ kỳ ảo, nơi Tam giới dậy sóng, anh hùng hào kiệt loạn đấu phân tranh. Lúc này bạn phải từng bước hành tẩu giang hồ, luyện thần công, tìm bảo vật, bước lên con đường trở thành cường giả chí tôn.

Tham gia vào thế giới chiến đấu khốc liệt của game mobile Chí Tôn 3D, người chơi sẽ được quyền nhập vai một trong 3 phái gồm Thần Tướng, Ma Linh và Yêu Sĩ để tranh tài, tiêu diệt những quái vật mạnh mẽ nhất, trải qua những nhiệm vụ, phụ bản, chiến trường cực kì khó nhằn.

Lối chơi nhập vai của Chí Tôn 3D VGP có tiết tấu nhanh, đa dạng và đặc biệt hỗ trợ tối ưu cho các tính năng train quái, PK người chơi cực kì đã tay. Riêng tính năng Bang Hội và các khu vực Map chiến trường có sức chứa lên đến hàng trăm người cùng quần chiến với nhau. Bên cạnh đó tính năng giao dịch tự do và chế đồ không giới hạn cũng giúp người chơi có thể sưu tầm các trang bị cần thiết cho nhân vật một các dễ hơn bao giờ hết.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới