Tải game về máy
Chaos Lord

Chaos Lord

▪ Đánh giá: 4 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Egor Tarasov

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chaos Lords Mobile là một game thuộc thể loại SLG quen thuộc, nghĩa là bạn sẽ được giao cho một vùng đất cố định ban đầu. Dần dần bạn phải vận dụng trí tuệ tối đa, phải tìm cách điều binh, khiển tướng sao cho hợp lý nhất, chiếm được các lãnh địa, tài nguyên để mở rộng thế lực.

Game có rất nhiều loại binh chủng phép thuật khắc chế lẫn nhau để bạn tha hồ biến hóa trận hình trên chiến trường. Bên cạnh đó các Heroes trong game cũng có thể tu luyện phép thuật cũng như tìm kiếm các loại trang bị tốt để sử dụng nhằm nâng cao chỉ số và thuộc tính kỹ năng cho bản thân.

Và để thành công trong game Chaos Lord mobile người chơi người chơi ngoài việc tu bổ tài chính, điều binh khiển tướng mà còn phải có tài ngoại giao để thành lập các bang hội, liên minh phòng thủ với nhau để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt của game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Chaos Lord mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Chaos Lord trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Egor Tarasov.

+ Tải game Chaos Lord trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Egor Tarasov.

+ Download bản APK game Chaos Lord cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Egor Tarasov.

Nhận giftcode game Chaos Lord siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Egor Tarasov gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp