Tải game về máy
Chân Long Mobile

Chân Long Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Chân Long Mobile là tựa game mobile turn-base kết hợp yếu tố nhập vai, được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D với hình ảnh chibi rất dễ thương. Các nét vét khá mộc mạc nhưng cũng vì vậy mà trông rất rõ ràng và sắc nét. Màu sắc của game cũng tương đối hài hòa, phần nào gợi nhớ lại hình ảnh và gameplay thân quen với fan webgame Chân Long Giáng Thế lừng lẫy một thời.

Với chủ đề tiên hiệp, màu sắc chủ đạo của Chân Long mobile chủ yếu là sắc sáng, đẹp mắt, phù hợp với yếu tố tiên giới nói chung và võ hiệp núi non trùng điệp nói riêng. Cùng với các hệ thống và gameplay tương đối hoàn chỉnh và đa dạng, đã giúp trò chơi được yêu thích không chỉ trong miền Đại Lục Trung hoa mà khi được phát hành tại thị trường Đài Loan, trò chơi cũng thu hút  số lượng fan không hề nhỏ. ​

Tham gia vào Chân Long mobile người chơi sẽ được nhập vai một trong 4 lớp nhân vật độc đáo khác nhau, có thuộc tính cùng hệ thống nâng cấp hoàn toàn đa dạng và phong phú. Hơn thế nữa hệ thống nâng cấp cho mỗi nhân vật cũng vô cùng đồ sộ để người chơi thoải mái trải nghiệm.

Người chơi có thể lập đội quân cho minh lên tới 6 anh hùng khác nhau. Mặt khác người chơi cũng được tự do sắp xếp đội hình mỗi khi vào trận chiến mới. Hệ thống Boss chiến trong game cũng đáng được điểm cộng khi mở ra nhiều thế giới, nhiều bản đồ với hệ thống Boss chiến đa dạng, thuộc tính và độ khó cũng khác nhau để người chơi thỏa thức trải nghiệm cảm giác thử thách qua nhiều level.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam