Tải game về máy
Cật Kê Đại Đào Sát

Cật Kê Đại Đào Sát

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cật Kê Đại Đào Sát là một tựa game mobile bắn súng sinh tồn pha trộn với một chút yếu tố nhập vai đang nhận được sự quan tâm lớn đến từ cộng đồng game thủ Trung Quốc. Trò chơi được đánh giá cao hơn ở mặt gameplay so với đồ họa khá đơn giản, thiết kế nhân vật không quá cầu kỳ với những nhân vật chỉ mang một màu đen toàn thân khá lạ mắt, tuy nhiên thiết kế của những kiến trúc như bụi cỏ, vũ khí, nhà cửa thì lại vô cùng rõ ràng và dễ nhận biết.

Sử dụng góc nhìn từ trên xuống khá quen thuộc với phân khúc game mobile, cho phép người chơi quan sát được toàn bộ những sự việc đang diễn ra xung quanh mình trong một giới hạn điểm nhìn nhất định. Đặc biệt hơn là với một tựa game theo kiểu bắn súng sinh tồn, nơi người chơi chỉ cần lơ là đôi chút là có thể bị knock out ngay ra khỏi ván game thì việc nắm bắt được toàn cảnh sẽ đem lại lợi thế hơn cho tất cả mọi người.

Sở hữu bản đồ rộng lớn với nhiều loại vũ khí đa dạng cùng với những địa hình khá thú vị, game Cật Kê Đại Đào Sát không chỉ mở ra một tựa game mà người chơi hễ cứ nhìn thấy nhau là bắn, mà còn đòi hỏi bạn phải sử dụng chiến thuật cũng như tư duy đầu óc mới có thể giành chiến thắng được. Ví dụ như khi đi vào bụi cỏ thì bạn sẽ phần nào ẩn thân trước đối phương và làm hạn chế tầm nhìn của họ, hay đơn giản hơn như đứng sau một gốc cây có thể giúp chắn được những loạt đạn đến từ đối phương…v…v…

Một điểm khá đặc biệt ở Cật Kê Đại Đào Sát mobile đó chính là ở những item mà người chơi có thể sử dụng được trong game. Ngoài những vật phẩm, trang bị thông dụng thường thấy ở những tựa game cùng thể loại như vũ khí, đạn dược hay bom mìn…Game còn đem đến một số những trang bị đem lại hiệu ứng vô cùng thú vị và ảnh hưởng khá lớn đến lối chơi, đơn cử như item biến hình cho phép người chơi ngụy trang thành một cái cây và sẵn sàng triệt hạ đối thủ mỗi khi họ đi qua, ắt hẳn không có người chơi nào lại đi xả hết băng đạn mà mình vừa tốn bao công sức thu lượm được vào một cái cây mà không chắc chắn đúng không.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu