Tải game về máy
Call of Duty: Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops 4

▪ Đánh giá: 9 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Console

▪ Thể loại: Bắn súng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Giống với các phần trước, Black Ops 4 có nhiều chế độ chơi mới bao gồm cả màn diệt zombie như thường thấy, nhưng phiên bản năm nay đặc biệt sẽ có thêm chế độ Battle Royale đang thịnh hành nữa.

Với tên gọi Blackout, chế độ Battle Royale đưa những gười chơi đấu với nhau để xác định ai là người sống sót cuối cùng. Tất nhiên chế độ bắn súng sinh tồn này có thể chơi Solo hoặc theo Team, khá gần gũi với Fortnite và PUBG. Tuy nhiên khác với những Game Battle Royale khác, nó sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề từ những phần Black Ops trước đó. 

Được biết map trong Blackout sẽ là map lớn nhất mà nhà phát triển từng tạo ra trong dòng game bắn súng Call of Duty. Vài địa điểm của nó được lấy từ những map cũ trong các phần trước, và người chơi có thể sử dụng vũ khí và các món đồ từ những phần trước của game, bao gồm cả xe RC. Ở đây cũng bao gồm luôn các phương tiện di chuyển trên bộ, trên không và trên biển. Người chơi có thể vào vai Hudson, Reznov, Mason và những nhân vật khác của Series game Call of Duty tùy ý.

Cùng với Blackout, hãng cũng nói rất nhiều về chiến dịch Zombie, diễn ra trong ba map đặc biệt và đặt trọng tâm vào những bí ẩn. NSX Activision cũng công bố rằng Black Ops 4 sẽ không có chiến dịch chơi đơn thay vào đó game sẽ có những nhiệm vụ solo tập trung vào từng Specialist của game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Call of Duty: Black Ops 4 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Call of Duty: Black Ops 4 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Call of Duty: Black Ops 4 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Call of Duty: Black Ops 4 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Call of Duty: Black Ops 4 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp