Tải game về máy
Cái Thế Hào Hiệp

Cái Thế Hào Hiệp

▪ Đánh giá: 5.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Game Cái Thế Hào Hiệp mobile tái hiện một thế giới kiếm hiệp quen thuộc với các fan từng kinh qua dòng game VLTK với cuộc chiến khốc liệt giữa tà phái và ngũ đại môn phái của Võ lâm Trung nguyên. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong năm phái gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Đường Môn thực hiện nhiệm vụ bảo vẻ trung nguyên chánh phái, kề vai chiến đấu cùng những người chơi khác tiêu diệt các loại boss, cũng như tranh hùng cùng người chơi khác trở thành Võ lâm Minh chủ.

Những điểm đặc sắc của game:

– Hệ thống trang bị ngũ hành, thiên biến vạn hóa
– Hệ thống giao dịch, mua bán tự do
– Hệ thống PK bất cứ đâu
– Hệ thống săn BOSS cao thủ võ lâm
– Trò chơi Đoán hoa đăng, Vòng quay chúc phúc, Bách Bảo Rương thú vị nhận quà khủng. Ngoài ra Cái Thế Hào Hiệp còn có nhiều tính năng tiềm ẩn chờ các anh hùng đến khám phá.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Cái Thế Hào Hiệp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Cái Thế Hào Hiệp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Cái Thế Hào Hiệp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Cái Thế Hào Hiệp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Cái Thế Hào Hiệp siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp