Tải game về máy
Cabal Mobile

Cabal Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Cabal Mobile mở ra một thế giới nhập vai đi cảnh đúng chất phương Tây với những hầm ngục nơi tăm tối, xung quanh đỏ rực màu lửa tượng trưng cho cái chết đang cận kề. Và dưới nền đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật thân thuộc, hiệu ứng kỹ năng nguyên bản từ PC đã khiến trò chơi trở nên lung linh một cách hoàn hảo ngay trên nền tảng di động.

Bước vào thế giới tương lai này người chơi buộc phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm Warrior, Priest, Wizard, Defender, Swordsman và Archer. Tất nhiên mỗi lớp nhân vật sẽ có nhiều bước chuyển chức tiếp nối và đưa ra nhiều loại vũ khí chuyên dụng hay bộ chiêu thức dạng công, thủ, hỗ trợ, không chế khác nhau cho người chơi tùy ý sáng tạo combo.

Tất nhiên thao tác uống bình máu, mana khi PK vẫn được áp dụng. Dù vậy điểm đặc biệt nhất của game vẫn nằm ở hệ thống liên chiêu kích sát thương đầy uy lực và biến thân vô cùng độc đáo của nhân vật. Thông qua việc thao tác phím bấm thông minh trên màn hình cảm ứng của điện thoại mà người chơi có thể tung ra một loạt đòn combo lên tới 18 kỹ năng cùng lúc. Đó là chưa kể đến các pha chặt chém, nhào lộn của nhân vật xuất ra mang đậm tính hành động nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới