Tải game về máy
Búa Tạ Online

Búa Tạ Online

▪ Đánh giá: 8.8 sao (101 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.8/10 - (101 votes)
trailer
tổng quan

Búa Tạ Online là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc khá quen thuộc. Tuy nhiên điểm độc đáo của trò chơi so với nhiều game cùng đề tài nằm ở việc sáng tạo một cốt truyện xuyên không mới lạ, tránh sự rập khuôn nhằm tạo ra trải nghiệm mới cho game thủ.

Đồ họa của Búa Tạ Online được xây dựng trên nền 2D với các gam màu tươi sáng, bắt mắt. Đặc biệt, tạo hình nhân vật trong game mang nét đặc trưng của các game online Chibi đến từ Hàn Quốc như đầu to, người nhỏ dễ thương. Ngoài ra, đồ họa của trò chơi còn tạo được ấn tượng nhờ các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt từ các chiêu thức chiến đấu của nhân vật.

Điểm nổi bật của Búa Tạ Online nằm ở việc dù là game thẻ tướng chiến thuật nhưng nhà phát triển đã sáng tạo thêm cách chơi mới, nhằm tránh sự nhàm chán cho game thủ. Ở đó, người chơi không chỉ sở hữu đội hình gồm 05 thành viên mà còn phải xây dựng và nâng cấp các loại binh chủng riêng.

Cụ thể game mang đến hơn 40 võ tướng và 6 loại binh chủng khác nhau gồm Archer, Footman, Blacksmith, Mage, Defender, Spearman. Mỗi loại binh chủng sẽ có những vai trò và sự tương khắc lẫn nhau trong các trận đấu, đòi hỏi người chơi cần phải vận dụng tốt để tạo hiệu quả cao nhất.

Trong khi đó cơ chế chiến đấu của Búa Tạ Online dù vẫn là hình thức auto tự động chiến đấu nhưng người chơi sẽ được quyền quyết định sắp xếp đội hình, sử dụng kỹ năng võ tướng và cuối cùng là được tự mình thả các binh chủng.

Game bao gồm rất nhiều phụ bản được chia làm nhiều phần và độ khó khác nhau. Các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức màn hình ngang chuyển cảnh và để có thả lính, người chơi sẽ dựa vào số điểm mà mỗi binh chủng yêu cầu, chứ không thể thả một cách bừa bãi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Búa Tạ Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Búa Tạ Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Búa Tạ Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Búa Tạ Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Búa Tạ Online siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc