Tải game về máy
Breach: Arena TD

Breach: Arena TD

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào Breach: Arena TD, mỗi người chơi có thể điều khiển cho mình những chiến binh mạnh mẽ nhất để tạo cho mình một đội hình theo phong cách riêng rồi chiến đấu với những người chơi khác. Vẫn lấy bối cảnh trong tương lai xa xôi nơi con người đang phải chiến đấu chống lại những thế lực đen tối từ ngoài vũ trụ đang lăm le xâm chiếm địa cầu. Cuộc chiến quyết định sẽ diễn ra tại một hành tinh xa xôi, nơi cả 2 phe dốc toàn lực cho trận quyết đấu cuối cùng.

Trong game mobile này, cả 2 đội sẽ được sắp xếp chiến đấu “mặt đối mặt” và được ngăn cách bởi khoảng không huyền bí. Từ nơi đây, những con quái vật ở nhiều nơi, ở những khoảng không gian và thời đại khác nhau sẽ được thả ra để làm khó cả hai đội chơi. Tuy nhiên, những con quái vật này sẽ chỉ tấn công người chơi theo từng đợt với độ khó tăng dần, người chơi nào bị lũ quái vật hạ gục 3 lần sẽ trở thành kẻ thua cuộc.

Tuy nhiên, những chiến binh anh hùng trong đội hình của bạn cũng không phải “dạng vừa đâu” khi sở hữu chỉ số sức mạnh thuộc hàng ấn tượng. Và mỗi khi tiêu diệt được một kẻ địch, người chơi sẽ nhận được số vàng tương ứng và sử dụng chúng để triệu hồi những chiến binh khác.

Bên cạnh đó, Breach: Arena TD còn sở hữu đặc điểm khá thú vị khi cho phép người chơi gửi quân của mình trà trộn vào hàng ngũ quái vật để làm khó đối phương và ngược lại. Điều này hứa hẹn sẽ biến những trận đấu trong game trở thành cuộc đấu trí căng thẳng giữa hai người chơi với nhau.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile