Tải game về máy
Brave Guardians TD

Brave Guardians TD

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Brave Guardians TD được thiết kế với môi trường đồ họa 3D đặc sắc, hỗ trợ xoay 360 độ tùy ý để ngươi dùng quan sát được chi tiết các diễn biến trong game. Nhiệm vụ của bạn là tham gia cuộc hành trình sử thi để bảo vệ thế giới chống lại lũ quái vật cứng đầu. Đây cũng là một trong những game thủ thành có tạo hình phong cách rất đẹp mắt, đầy màu sắc và trông vô cùng sáng tạo.

Hầu hết phần cốt truyện game kể về 4 chiến binh (Pepo, Tiko, Zagi & Rapu) với khả năng phi thường, cung cấp 4 loại vũ khí khác nhau. Theo đó họ sẽ được phân chia thành các loại vai trò và có những bộ kỹ năng khác nhau để chiến đấu.

Brave Guardians TD còn thiết kế hệ thống bản đồ khá phong phú và càng mở rộng về sau. Bạn cũng sẽ có cơ hội mua nhiều vật phẩm khác nhau trong game để tăng thêm lực chiến cho dàn nhân vật của mình cũng như đối phó với số đông quái vật đang ngày càng ngập tràn màn hình.

Bên cạnh những quái vật thông thường, bạn còn phải đối đầu với những con boss khổng lồ với những đặc điểm khác nhau. Bằng cách phối hợp các loại tháp phù hợp cũng như kỹ năng của nhân vật nhuần nhuyễn mà bạn có thể tiêu diệt dễ dàng hoặc ít nhất là cầm chân chúng lại đủ lâu.

Game có những điểm hấp dẫn khác biệt so với những game cùng chủ đề quen thuộc như Plants vs Zombies 2 do tích hợp tính năng nhập vai vào. Nên nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những game thủ thành bình thường thì lời khuyên cho bạn là hãy chuyển qua game này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Brave Guardians TD mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Brave Guardians TD trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Brave Guardians TD trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Brave Guardians TD cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Brave Guardians TD siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển