BomH 3D

BomH 3D

▪ Đánh giá: 9 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đặt bom

▪ Nhà phát hành: GameiWay

BomH 3D sở hữu đồ họa hiện đại với thiết kế nhân vật phong cách chibi đáng yêu vô cùng. Lựa chọn những màu sắc tươi sáng, BomH 3D đã dựng nên những kiểu bản đồ sống động và chân thực, chắc chắn sẽ tạo nên những thử thách hấp dẫn cho người chơi.

Game hiện cung cấp đến 4 chế độ chơi khốc liệt gồm Luyện Tập, Tự Do, Đấu Đơn và Đấu Đội. Tại đây người chơi có thể chơi một mình giải trí lúc rảnh rỗi hoặc tụ tập bạn bè, ghép đội cùng nhau leo rank vô cùng vui vẻ. Trước mắt thì các chế độ chơi trong game BomH 3D vẫn đi theo hướng game đặt bom truyền thống với tiết tấu nhanh và cuốn hút.

Đặc biệt gây ấn tượng và không thể thiếu trong các thể loại này phải kể đến hệ thống thời trang bao đẹp. Không chỉ có hàng chục nhân vật dễ thương cho người chơi thoả sức lựa chọn, trang phục cho mỗi nhân vật cũng cực kỳ phong phú, đủ mọi cá tính cho bạn thể hiện bản thân.

Tải game BomH 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game BomH 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GameiWay.

+ Tải game BomH 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GameiWay.

+ Download bản APK game BomH 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GameiWay.

Nhận giftcode game BomH 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GameiWay gửi tặng.