Tải game về máy
(Dung lượng: 87.3 MB)
BomH 3D

BomH 3D

▪ Thể loại: Đặt bom

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 2D

▪ Nhà phát hành: GameiWay

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

BomH 3D sở hữu đồ họa hiện đại với thiết kế nhân vật phong cách chibi đáng yêu vô cùng. Lựa chọn những màu sắc tươi sáng, BomH 3D đã dựng nên những kiểu bản đồ sống động và chân thực, chắc chắn sẽ tạo nên những thử thách hấp dẫn cho người chơi.

Game hiện cung cấp đến 4 chế độ chơi khốc liệt gồm Luyện Tập, Tự Do, Đấu Đơn và Đấu Đội. Tại đây người chơi có thể chơi một mình giải trí lúc rảnh rỗi hoặc tụ tập bạn bè, ghép đội cùng nhau leo rank vô cùng vui vẻ. Trước mắt thì các chế độ chơi trong game BomH 3D vẫn đi theo hướng game đặt bom truyền thống với tiết tấu nhanh và cuốn hút.

Đặc biệt gây ấn tượng và không thể thiếu trong các thể loại này phải kể đến hệ thống thời trang bao đẹp. Không chỉ có hàng chục nhân vật dễ thương cho người chơi thoả sức lựa chọn, trang phục cho mỗi nhân vật cũng cực kỳ phong phú, đủ mọi cá tính cho bạn thể hiện bản thân.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này