Icon image

Bộ Lạc Thần Thú Mobile

14/09/2023
Icon image
5star
1.6K reviews
758
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Bộ Lạc Thần Thú Mobile thuộc thể loại game idle nhập vai đấu Pet do Studio Game AFK phát triển và công ty Wetaps độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh thời tiền sử hư cấu, nơi con Người đang sắm vai nhóm Thợ Săn hung ác chuyên đi lùng bắt muông Thú về làm nô lệ cho mình.

Tham gia vào game bạn sẽ sắm vài Thú Đầu Đàn rồi từng bước tìm hiểu ngôn ngữ động vật, chung tay giải cứu bầy đàn khỏi sự xiềng xích của phe Thợ Săn. Theo đó game mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn rủ rê các Thú Chiến về chung nhà với mình từ vòng quay chiêu mộ, ấp trứng, chiêu dụ…cho đến kết đôi để sinh sản.

Được biết ở phiên bản hiện tại game Bộ Lạc Thần Thú Mobile mang đến hơn 100 loài Thú đến từ nhiều vùng đất, chủng loại, hệ tộc, vai trò tác chiến khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn sử dụng để đưa vào đội hình ra trận ưng ý của mình. Trong đó mỗi mãnh Thú lại sở hữu cho mình bộ kỹ năng tác chiến, thiên phú, nội tại riêng biệt và có tính cộng sinh cao dựa theo duyên phận mang tính đồng loại cao.

Tất nhiên người chơi cũng không thiếu cách thức để nuôi dưỡng, tiến hóa chúng cho ngày một lớn khôn. Đặc biệt ở Bộ Lạc Thần Thú Mobile sau mỗi lần đột phá thức tỉnh thành công thì ngoại hình và dòng thuộc tính ẩn cũng như cây kỹ năng cuối của mãnh Thú sẽ đồng loạt kích hoạt. Và điều này lại kéo theo rất nhiều hiệu ứng chiến đấu không tưởng trong một trận đấu và mở ra rất nhiều cách thức để bạn tha hồ sáng tạo cũng như xây dựng đội hình Thú Chiến theo lối đi riêng.

Trang chủ: https://bolacthanthu.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet