Blood Chaos M

Blood Chaos M

▪ Đánh giá: 8.3 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Blood Chaos M thừa hưởng chiều sâu gameplay và phong cách Fantasy đặc trưng, đưa game thủ vào một thế giới mở và có tính tùy biến xây dựng nhân vật cao.

Mỗi chủng tộc trong tựa game bom tấn Hàn Blood Chaos M có tới 3 hệ phái sở hữu bộ skill tác chiến riêng biệt và 1 nhánh kỹ năng đồ sộ khác nhau, qua đó cho phép người chơi tự do hoán đổi để tạo thành chuỗi đòn đánh vô cùng đa dạng.

Một điểm nhấn khác cần phải nói đến trong tựa MMORPG 3D bối cảnh Châu Âu này là hệ thống chiến đấu non-target thời thượng đỉnh cao, giúp người chơi dễ dàng điều khiển mọi cử động di chuyển hay tấn công của nhân vật.

Blood Chaos M có mạch truyện nhanh, lên cấp nhanh và người chơi liên tục được khám phá thế giới mở rộng lớn mà game vẽ ra với rất nhiều chuỗi nhiệm vụ chính – phụ đến từ các khu vực làng mạc, thành trì. Trong đó sự thử thách cao nhất có lẽ chính là các ngục tối với rất nhiều binh đoàn quái vật, Boss khổng lồ hung hãn, khát máu và rất biết cách thử tính kiên nhẫn của người chơi.

ĐẶC SẮC CỦA GAME BLOOD CHAOS M:

+ Lối chơi cày cuốc săn đồ, PK tự do kiểu MU Online.
+ Đồ họa 3D Engine đậm chất Tây, đặc tả nhân vật và bối cảnh thần thoại hùng vĩ.
+ Nhiều hoạt động PvP quy mô lớn: Chiến trường 30vs30, Lãnh Địa Chiến – map MOBA chiến thuật phá nhà chính liên server, Lôi Đài Chiến Ca, Boss liên server, Đấu Rank Liên SV 1vs1 thời gian thực, Lãnh Chúa Phe, Tuyết Chiến liên server…
+ Thỏa sức ảo hóa nhân vật
+ Nhiều hướng xây dựng nhân vật
+ Trao đổi thiết bị và vật phẩm tự do thông qua sàn giao dịch giữa các người chơi với nhau và người chơi với các NPC khác.

Tải game Blood Chaos M mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Blood Chaos M trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Blood Chaos M trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Blood Chaos M cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Blood Chaos M siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.