Tải game về máy
Blocky Racing

Blocky Racing

▪ Đánh giá: 7 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Blocky Racing mang đến những trải nghiệm đua xe thuần khiết nhất khi bạn phải thử tài lái lụa cùng những người chơi khác trong lúc phải thu thập những power up để có thể sử dụng những tuyệt chiêu hỗ trợ mình trong công cuộc giành hạng nhất.

Những tuyệt chiêu này rất đa dạng từ tên lửa để hất văng các đối thủ khác khỏi đường đua, còn nếu muốn chơi an toàn, những tấm lá chắn sẽ bảo vệ bạn trước những trò chơi bẩn của đối phương. Do đồ họa của game áp dụng hình thức đồ họa khối giống Minecraft nên khi xe đua của bạn bị thương từng khối hình sẽ rớt ra từ từ và cuối cùng khi hết máu, cả chiếc xe của bạn sẽ phân rã đi hết hoàn toàn không bạo lực gì cả mà còn hết sức vui nhộn.

Trò chơi sẽ giữ cho bạn bận rộn với hơn 50 đường đua khác nhau, mỗi đường đua sẽ có những thử thách lẫn đường tắt mà bạn cần thử để nắm vững cách vượt qua. Trong quá trình chơi khi tìm được chiếc xe ưng ý với mình, bạn còn có lựa chọn nâng cấp dần dần về sau để cải thiện và biến chúng thành chiếc xe nhanh nhất. Bên cạnh đó là hệ thống gần 16 chiếc xe đua riêng biệt cũng như mang đến bộ sưu tập những tuyệt chiêu khác nhau sẽ khiến bạn thích thú tìm cách mở khóa chúng và mang đi đua ngay.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Blocky Racing mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Blocky Racing trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Blocky Racing trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Blocky Racing cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Blocky Racing siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp