Tải game về máy
Blocky Cars

Blocky Cars

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Blocky Cars mang đến một đấu trường bắn súng với những chiếc chiến xa đầy màu sắc và đủ các hình dạng. Bên cạnh đó game cũng ghi điểm với các cảnh chiến đấu đa dạng và đặc biệt là khả năng tùy biến, thiết kế cho xe trong quá trình chơi.

Khởi đầu bạn sẽ được cấp cho bộ công cụ xây dựng xe một cách miễn phí để có thể tự làm cho mình những chiếc xe khủng nhất, không còn là 1 chiếc ô tô đơn thuần mà thực sự biến thành 1 chiến xa với đủ thứ nâng cấp. Từ trang bị súng, vũ khí và thậm chí là một số phụ kiện như cánh quạt để bay, hoặc chân nhện để đi trên tường tạo nên nhân tố bất ngờ sẽ giúp bạn chiến đấu và chiến thắng hàng triệu người chơi khác trong nhiều cuộc chiến trực tuyến hấp dẫn.

Sử dụng chiến thuật của riêng mình, người chơi sẽ cùng với đội của mình tả xung hữu đột trên những chiến trường khốc liệt nhất, với 12 bản đồ đủ các dạng địa hình khác nhau. Game còn hỗ trợ tích hợp chế độ ghi hình cho phép ghi lại những thành tích và chia sẻ bạn bè.

Chưa dừng lại ở đó, Blocky Cars còn mang đến một số màn chơi FPS cổ điển để người chơi thưởng thức qua sau những giây phút tổ lái để tránh nhàm chán. Bạn vẫn có thể thực hiện đầy đủ những hành động của một game bắn súng một cách bình thường với vô vàn các loại súng khác nhau để lựa chọn.

Đồ họa Blocky Cars Online được thiết kế theo dạng khối vuông pixel giống như Minecraft không hoành tráng nhưng cũng gọi là khá ổn với một tựa game trên di động rồi. Bên cạnh đó là lối chơi thông minh với nhiều lựa chọn đa dạng sẽ khiến bạn yêu thích tựa game này hơn nữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật