Tải game về máy
Blitz Brigade

Blitz Brigade

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Blitz Brigade là tựa game mobile bắn súng đấu đội cực kì sôi động và hấp dẫn do Gameloft phát hành. Mặc dù đã khá cũ (được ra mắt từ 2013) nhưng tới nay tựa game có tuổi này vẫn nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Thế Giới với hàng triệu lượt tải trên Google Play lẫn Appstore.

Blitz Brigade là phiên bản game online trên mobile có đồ họa 3D cực kì đẹp mắt. Mang dáng dấp của một trò chơi bắn súng trực tuyến FPS hài hước vui nhộn và gay cấn ngat thở, bạn sẽ tham gia vào những màn đấu súng tới chết và hồi sinh lại của game.

Hệ thống vũ khí được cải tiến với nhiều chủng loại loại và ứng dụng không thua kém bất kì tựa game bắn súng nào đã và đang có mặt tại thị trường cả. Với hàng loạt chế độ chơi khác nhau, bao gồm Team Deathmatch và Domination, bên cạnh đó cũng xuất hiên hàng loạt các lớp nhân vật như Soldier, Gunner, và Medic hoặc các tay súng bắn tỉa như Sniper để bạn thoải mái lựa chọn kiểu chơi thích hợp cho mình.

Blitz Brigade luôn vẫn có trong mình một lượng fan trung thành đông đảo. Và đó là lí do để Gameloft liên tục tung ra các bản cập nhật hoặc lối chơi mới cho tựa game này. Và để bắt kịp xu thế như mọi tựa game bắn súng hấp dẫn nào hiện nay cũng có, mới đây Blitz Brigade cũng đã tự nâng cấp cho mình phiên bản zombie mới để game thủ xả súng một cách đã tay.

Trong chế độ mới này người chơi cùng đồng đội sẽ phải phòng thủ cứ điểm trước đợt tấn công như bão lũ của đàn Zombie, bằng mọi giá phải sống sót đến cùng . Trước mối đe dọa mới, Blitz Brigade sẽ cung cấp cho các lớp nhân vật nhiều chủng loại vũ khí khác nhau để chuyên trị Zombie. Như class Stealth sẽ có cho mình cung tên  Thunderbird Arch với khả năng xuyên phá mạnh mẽ hay shotgun 2 nòng Double Death cực kì lợi hại của class  Demolisher.

Hiện game thủ đã có thể chơi chế độ zombie trong Blitz Brigade cùng những chế độ bình thường khác. Hãy tải ngay game về trải nghiệm nếu bạn chưa thử nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới