Tải game về máy
(Dung lượng: 856 Mb)
BLEACH Soul Bankai

BLEACH Soul Bankai

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: DeNA

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Bleach: Soul Bankai là tựa game mobile sử dụng phong cách truyện tranh Nhật Bản, bám sát với nguyên bản gốc để tạo nên một trò chơi nhập vai hành động cuộn cảnh đầy nhiệt huyết và hấp dẫn trong mọi chi tiết.

Người chơi được trải nghiệm, chiêm ngưỡng sự xuất thần của chuỗi combo mạnh mẽ trên nền tảng đồ hoạ 2.5D chân thực. Thế giới manga của Bleach được lột tả một cách tinh tế, chẳng khác gì những trang truyện tranh sống động đang lật mở trước mắt.

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay đồ dạng, cơ chế chiến đấu sáng tạo mang đến những cung bậc cảm xúc đầy phấn khích, đậm màu sắc chặt chém của các game ARPG. Lúc này người chơi sẽ xây dựng một đội hình trong mơ với những sự kết hợp nhân vật độc đáo. Sau đó, với những chiến thuật, chiến lược sắp xếp, phương thức bồi dưỡng sức mạnh đội hình,…để thể hiện bản thân.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới