Tải game về máy
(Dung lượng: 2.4 GB)
BLEACH Mobile 3D

BLEACH Mobile 3D

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: SIAMGAME

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

BLEACH Mobile 3D ✅ Thần Chết Thức Tỉnh cho người chơi tập hợp vô số nhân vật trong truyện Tử Thần – Bleach sau đó chọn lọc để tạo ra một tổ đội ứng chiến 3 người vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh những tính năng quen thuộc của dòng game Thẻ tướng và ARPG 3D thường thấy thì người chơi Bleach Mobile 3D còn có thể tham gia vào hệ thống PvP thực chiến 1vs1, PvE khiêu chiến Boss hay khốc liệt với Loạn đấu Hueco Mundo trăm người.

Đặc biệt trong trận chiến game còn cho phép game thủ tự do di chuyển cũng như tung chiêu một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng được linh động hoán đổi nhân vật trong tổ đội chiến 3 người của mình để nắm quyền điều khiển. Cách làm này giúp cho những trận đấu trong game trở nên kịch tính hơn hẳn bởi không chỉ ở cách ra đòn và né chiêu vũ bão mà còn bởi các đòn combo skill nhanh đến chóng mặt của nhiều tuyến nhân vật nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới