Tải game về máy
BLEACH Mobile 3D

BLEACH Mobile 3D

▪ Đánh giá: 9 sao (190 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SIAMGAME

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

BLEACH Mobile 3D ✅ Thần Chết Thức Tỉnh cho người chơi tập hợp vô số nhân vật trong truyện Tử Thần – Bleach sau đó chọn lọc để tạo ra một tổ đội ứng chiến 3 người vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh những tính năng quen thuộc của dòng game Thẻ tướng và ARPG 3D thường thấy thì người chơi Bleach Mobile 3D còn có thể tham gia vào hệ thống PvP thực chiến 1vs1, PvE khiêu chiến Boss hay khốc liệt với Loạn đấu Hueco Mundo trăm người.

Đặc biệt trong trận chiến game còn cho phép game thủ tự do di chuyển cũng như tung chiêu một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng được linh động hoán đổi nhân vật trong tổ đội chiến 3 người của mình để nắm quyền điều khiển. Cách làm này giúp cho những trận đấu trong game trở nên kịch tính hơn hẳn bởi không chỉ ở cách ra đòn và né chiêu vũ bão mà còn bởi các đòn combo skill nhanh đến chóng mặt của nhiều tuyến nhân vật nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game BLEACH Mobile 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game BLEACH Mobile 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SIAMGAME.

+ Tải game BLEACH Mobile 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SIAMGAME.

+ Download bản APK game BLEACH Mobile 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SIAMGAME.

Nhận giftcode game BLEACH Mobile 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SIAMGAME gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển