Tải game về máy
Bladebound

Bladebound

▪ Đánh giá: 9 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thoạt nhìn có lẽ bạn sẽ bắt gặp khá nhiều điểm tương đồng giữa Bladebound và tựa game RPG nổi tiếng – Dungeon Hunter của Gameloft. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn còn đó có những yếu tố tạo nên nét đặc trưng riêng. Cụ thể game cho phép bạn nhập vai thành vị thần bảo hộ cuối cùng của Bladebound Order, vừa trở về sau 1000 năm trốn chạy khỏi quân đội Betrayer, lúc này người chơi sẽ phải dẹp tan thế lực này để cứu Shattered Lands khỏi vòng vây kẻ thù.

Bladebound có cơ chế gameplay được thiết kế khá là đơn giản cùng với hệ thống phím ảo và joystsick ảo, người chơi sẽ dễ dàng điều khiển nhân vật của họ di chuyển, chiến đấu và sử dụng các kỹ năng. Với số lượng quái vật ùn ụt lao đến không ngơi, bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn tinh thần để càn quét tất cả những mục tiêu trong tầm mắt và thu về những phần thưởng, chiến lợi phẩm đầy giá trị.

Ngoài ra Bladebound còn mang đến cho người chơi một hệ thống thẻ bài bổ trợ, mỗi loại thẻ bài sẽ giúp nhân vật gia tăng một vài chỉ số nhất định, đồng thời với yếu tố tương khắc giữa các nguyên tố tự nhiên, bạn cần phải có đôi chút tính toán để giành được lợi thế trước những kẻ thù mạnh.

Bên cạnh những màn chơi PvE thông thường, Bladebound còn giới thiệu game thủ đến với trận đấu theo kiểu đấu trường Arena đầy hấp dẫn nơi bạn phải chuẩn bị trước cho nhân vật của với vô số những trang bị hay thẻ kỹ năng để chống chọi với những người chơi khác trên Thế giới và giành được những phần thưởng mới hấp dẫn.

Làm một game free-to-play, Bladebound mang đậm và nhấn mạnh vào phong cách chặt chém “Diablo style”. Và trong quá trình trải nghiệm, game mobile này phát huy rất tốt những điểm mạnh của mình từ đồ họa cho đến lối chơi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Bladebound mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Bladebound trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Bladebound trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Bladebound cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Bladebound siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển