Tải game về máy
Blade of Kingdoms

Blade of Kingdoms

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Blade of Kingdoms đưa người chơi tới bối cảnh Tam Quốc thời phân tranh, nơi mà bạn có thể gặp lại những anh hùng huyền thoại một thời như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…Xuyên suốt chiều dài của game bạn sẽ có cơ hội triệu gọi tới hơn 30 vị anh hùng khác nhau, với việc tự do lựa chọn họ như là đồng minh sát cánh trên chiến trường. Tất nhiên mỗi vị anh hùng này có thể tùy chỉnh và nâng cấp, cho game thủ dễ dàng tàn sát kẻ địch hơn nữa.

Để tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính, người chơi cần xây dựng một đội hình bao gồm 3 anh hùng cùng sát cánh trên chiến trường ngập tràn kẻ thù. Tại đây người chơi có thể thay đổi nhân vật theo ý muốn và tùy theo sở thích, tình huống cũng như khi nhân vật nào trong đội hình sắp hết máu. Tuy nhiên điểm đặc biệt trong gameplay của Blade of Kingdoms lại nằm ở những màn phô diễn kỹ năng chiến đấu đầy linh hoạt để có thể dễ dàng kết nối những combo mà tướng mình đang sở hữu lại với nhau.

Ngoài yếu tố nhập vai chiến đấu nhịp độ nhanh, Blade of Kingdoms còn mang tới cho game thủ nhiều nội dung thú vị để trải nghiệm, trong đó còn có nhiều chế độ chơi khác nhau như săn boss, PvP thời gian thực, chinh phục hầm ngục tối,… Bên cạnh đó hệ thống trang bị trong game cũng vô cùng phong phú với hàng trăm loại vũ khí, giáp trụ sáng loáng cho bạn thu thập qua quá trình làm nhiệm vụ.

Mang sức mạnh áp đảo trong công nghệ hình ảnh mà tựa game này có thể tái hiện một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc, đồng thời tạo nên những màn combo, những pha chặt chém đầy uy lực. Đặc biệt nhờ công nghệ Unreal Engine 4 mà mô hình các nhân vật càng được thể hiện vô cùng sinh động và mềm mại qua từng chi tiết. Và không ít game thủ đã ví von trò chơi như một phiên bản Dynasty Warriors hoàn mỹ dành riêng cho các thiết bị di động là thế!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương