Black Desert

Black Desert

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thế giới trong Black Desert được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng chưa biết.

Calpheon theo đuổi nền văn minh vật chất, trong khi Valencia tôn trọng những giá trị tinh thần, nhưng cả hai đều mong muốn chiếm hữu Black Stone (đá đen), một loại tài nguyên giàu năng lượng xuất hiện trên vùng sa mạc nằm giữa hai nước và khiến sa mạc này được gọi là Black Desert (sa mạc đen).

Cuộc chiến tranh diễn ra trên sa mạc này đã khiến cả hai phía kiệt quệ và mệt mỏi, và đó là khi game thủ bước vào cuộc chiến để ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới của game. Vào thời điểm hiện tại, một số lớp nhân vật đã được định ra cho Black Desert bao gồm Fighter (chiến binh), Archer (cung thủ), Tamer (huấn luyện thú), Sorcerer (pháp sư), Wizard (phù thủy), Predator, Blader và một vài loại nhân vật khác. Các lớp nhân vật này sẽ không bị giới hạn về giới tính, nên người chơi có thể tự do lựa chon nam hay nữ cho nhân vật của mình. Hệ thống chiến đấu của game được gọi là active combat system (hệ thống chiến đấu chủ động).

Nhìn chung Black Desert sẽ đưa người chơi vào một thế giới mở thực thụ (Sandbox MMORPG) với vô số hoạt động như thu thập vật phẩm, đồ, lương thực, chiến đấu tự do non-target, chiến trường rộng lớn, công thành chiến (mỗi bên có thể lên tới 400 người chơi), xây dựng căn cứ để chia sẻ với đồng đội.

Chưa dừng lại ở đó game còn muốn môi trường trong game thực sự thay đổi theo mùa. Lấy mùa đông làm một ví dụ điển hình, NPC sẽ tự trang bị áo ấm chống rét, các chỉ sổ của người chơi bị giảm do ảnh hưởng của khí hậu lạnh giá. Mùa hè ngược lại, ấm áp với những trang phục có phần mát mẻ hơn của những nhân vật nữ. Một điểm đáng chú ý nữa là game không hề có hệ thống dịch chuyển nhanh, chính vì thế thú cưỡi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng cũng có riêng một hệ thống lên level, nâng cấp skill để bạn khám phá.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm chật kín người chơi trong ngày đầu ra mắt