Tải game về máy
Big City H5

Big City H5

▪ Đánh giá: 9.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: Mô phỏng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Big City H5 đưa người chơi hòa mình vào cuộc sống phồn hoa, náo nhiệt cùng những công trình vĩ đại. Và nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để từ một vùng đất vốn hoang sơ, nghèo nàn này trở nên sầm uất. 

Trong vai doanh nhân hiện đại, cùng bản kế hoạch hoàn hảo, bạn phải làm mọi cách để huy động được nguồn vốn từ nhà đầu tư khắp nơi. Sau đó bạn sẽ dùng tiền đầu tư vào các dự án theo mô tả trong bản kế hoạch gồm xây dựng công trình cửa hàng, trung tâm thương mại…v…v…. sau đó bổ sung hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tuyển nhân viên, thực hiện các hoạt động thương mại để tăng doanh thu.

Tuy nhiên trong game cũng như ngoài đời, việc khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng cả. Do đó người chơi cần cân nhắc chi phí đầu tư, thuê nhân công hợp lý để tăng sinh lợi nhuận về sau. Và mỗi công trình trong game được đánh giá bằng những hạng mục, khi đạt level càng cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp thì tiện ích sẽ tăng và thu hút thêm lượng khách hàng nhanh chóng.

Ngoài ra để tăng hài lòng khách hàng, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để tăng điểm tích lũy như hoạt động tuyên truyền, huấn luyện nhân sự và thăng cấp nhân viên, Đãi ngộ nhân viên….hoặc có thể tái đầu tư từ việc vay ngân hàng cũng như nạp thêm tiền thưởng nâng cấp công trình, hạng mục để đạt mục tiêu sớm hơn.

Nhìn chung Big City H5 là một tựa game mô phỏng kinh doanh thiên về lĩnh vực phát triển bất động sản. Ở đây người chơi không chỉ được cọ sát với cách thức hoạt động, mô hình kinh doanh của lĩnh vực này mà game còn dạy cho bản cả kiến thức lẫn kinh nghiệm quý báu để làm giàu thực sự ở ngoài đời nữa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Big City H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Big City H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Big City H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Big City H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Big City H5 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp