BF Online

BF Online

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game client

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Các nhân vật của game Boom đã được đưa trở lại vào BF Online: Bubble Fighter, ngoại trừ cướp biển và ông già Noel. Mỗi nhân vật trong game sẽ có ưu nhược điểm riêng biệt, như độ giật của súng giảm, tốc độ di chuyển, lượng máu/giáp hay phạm vi sử dụng các vũ khí ném rộng hơn.

Hệ thống vũ khí trong game bao gồm 4 nhóm: vũ khí chính, vũ khí phụ, búa (cận chiến) và bomb nước. Vũ khí chính có thể chia thành súng trường, shotgun, súng tỉa và súng phóng lựu, mỗi loại được chia ra thành các 4-5 món khác nhau về sức mạnh, độ giật cũng như tốc độ, cho phép người chơi lựa chọn phong cách chơi phù hợp. Bên cạnh đó, độ giật của vũ khí có phần không đáng kể đối với các súng tự động khi chỉ cần nắm được đường bay của đạn là người chơi có thể dễ dàng cho đối phương lên đĩa, dù chỉ đang sử dụng các vũ khí cơ bản.
 

Để đánh bại 1 đối thủ, người chơi sẽ có 2 lựa chọn chính là làm sặc nước bằng cách phá vỡ bóng nước đang giam giữ đối thủ (bubbled) hoặc liên tiếp bắn hạ đối thủ dù không hoàn toàn phá bóng nước. Cách thứ nhất có vẻ sẽ quen thuộc với cộng đồng Boom nhiều hơn khi chỉ cần lao vào và triệt hạ đối thủ một cách nhanh nhất có thể. Còn cách thứ 2 sẽ yêu cầu nhiều kĩ năng hơn, nhưng nhìn chung sẽ trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với những người thích sử dụng súng tỉa do khả năng hạ gục đối phương cao hơn nhiều so với các nhóm vũ khí khác. 

Và có lẽ BF Online: Bubble Fighter sẽ phù hợp hơn với nhóm người chơi casual khi gameplay có phần đơn giản hơn các tựa game cùng loại khác như Avatar Star hay Microvolt. Phong cách địa hình của sàn đấu trong game mang nhiều đặc điểm giống như một bãi chơi súng sơn (paintball), kết hợp với các động tác di chuyển đơn giản nhưng thực tế như nhào lộn, hay vượt tường. Bên cạnh đó game cũng cho phép người chơi sử dụng các kĩ năng cấp cao, điều này khiến BF Online: Bubble Fighter trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của nhóm người chơi thích thi thố hay thể hiện.
 
Và cũng giống như Boom, BF Online: Bubble Fighter cũng có hệ thống item hỗ trợ như kim châm, giày chạy, vỏ chuối hay khiên nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Nhưng bên cạnh đó, NSX Nexon cũng đưa vào các vật phẩm khá mới như súng nước tự động (cho phép đặt một khẩu súng bắn tự động) hay robot biến hình (cho phép người chơi biến thành dạng robot có sức mạnh vượt trội), các item này hứa hẹn sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ một cách dễ dàng trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

    Tặng 335 giftcode BF Online

    Tặng 335 giftcode BF Online

    Nhân dịp game BF Online ra mắt máy chủ mới mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 335 giftcode giá trị.

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC