Tải game về máy
Bem Bem Online

Bem Bem Online

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Khác với các sản phẩm cùng thể loại Bem Bem Online còn dung hợp tất cả tính năng thường thấy ở dòng game MOBA, đấu thẻ bài và cả nhập vai tạo thành game bắn súng canh tọa độ độc nhất trên thị trường. Do đó khi bước chân vào Bem Bem Online bạn sẽ trải nghiệm một mô thức gameplay bắn súng canh tọa độ kết hợp tuyệt chiêu rõ ràng nhất!

Trò chơi cũng có cửa hàng thời trang cập nhập liên tục đủ loại vũ khí, quần áo, trang điểm, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tự tạo cho mình một nhân vật cá tính và độc đáo không giống ai. Bên cạnh đó hệ thống cường hóa trang bị đa dạng giúp người chơi có thể định hình và thể hiện phong cách riêng của mình với nhiều chỉ số, chiến thuật khác nhau.

Kế đến là hệ thống nhiệm vụ với nhiều hoạt động phó bản, săn boss hay đấu trường xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game sẽ mở ra cho người chơi những điều thú vị về thế giới của Bem Bem Online. Đặc biệt hệ thống bang hội đặc sắc chưa từng có trong thể loại game này sẽ là điểm nhấn độc đáo, tăng cao tính gắn kết cộng đồng trong game.

Các tính năng nổi trội trong game Bem Bem Online:

– Đồ họa dễ thương, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu, mang lại bộ mặt chung tươi sáng, vui nhộn.
– Hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng, nhân vật có nhiều item và skill hỗ trợ hòng gia tăng tính chiến thuật trong trận đấu.
– Có hệ thống bang hội, tổ đội, rank sâu sắc
– Các vật phẩm trong game đều có cơ chế biến hình khi bạn cường hóa món đồ lên ngưỡng cao cấp.
– Có nhiều phó bản, hoạt động, boss, đấu trường với kiểu chơi phong phú cho người chơi thỏa sức chinh phục.
– Có hệ thống pet, cánh, bảng ngọc hỗ trợ, bảng skill nội tại của nhân vật,…giúp tăng các chỉ số ẩn của nhân vật.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật