BattleSouls

BattleSouls

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Thời gian gần đây, thể loại game nhập vai chiến thuật đã dần biến tấu và bị chi phối hoàn toàn thành thể loại game MOBA với khá nhiều tên tuổi lớn trên thị trường game thế giới như DotA, Liên Minh Huyền Thoại,…v….v….Và rất có thể với BattleSouls, phân khúc game nhập vai chiến thuật chính thống sẽ quay trở lại một lần nữa trong 2017.

Tại sao lại gọi BattleSouls là một game nhập vai đánh trận chính thống? Quá rõ ràng rồi, BattleSouls chia người chơi ra thành hai phe khác nhau, không hề có các cơ chế chiến đấu như farm quái, mua đồ, ăn những bùa lợi…mà chỉ đơn thuần là làm mọi cách sử dụng những chiến thuật, sự di chuyển, kỹ năng cá nhân để phá hủy trụ sở của đối phương.

Sức hấp dẫn của BattleSouls đến từ việc với số lượng nhân vật đa dạng gồm nhiều đặc trưng khác nhau như tanker, cung thủ, pháp sư, đấu sĩ…người chơi sẽ lựa chọn 3 lớp nhân vật cho riêng mình trước khi bước vào trận đấu, và trog mỗi trận đấu, người chơi có thể thay đổi thành một trong ba lớp nhân vật này bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào tư duy mà chiến thuật mà người chơi sử dụng.

Ví dụ như  khi cần phòng thủ, chắc chắn người chơi sẽ chọn pháp sư và cũng thủ, với khả năng tấn công tầm xa cao hay sử dụng những phép thuật cản bước đối phương, còn khi muốn hỗ trợ đồng đội tấn công, tanker là một lựa chọn hữu hiệu nhất với khả năng chống chịu cùng lượng máu dồi dào.

Khác với những sản phẩm game MOBA, cách di chuyển và chiến đấu dựa trên góc nhìn thứ ba của BattleSouls hết sức đơn giản, bằng cách sử dụng phím điều hướng để di chuyển, các phím kỹ năng được cài mặc định, phím space để nhảy và di chuột để xoay xung quanh và tấn công. Người chơi sẽ được hòa mình vào trong một tựa game chiến thuật nhập vai thực sự, phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng và tư duy cá nhân của bạn và đồng đội.

Trong một tựa game như BattleSouls, thì sự phối hợp giữa các thành viên là một yêu tố không thể thiếu nếu muốn giành được chiến thắng. Như đã nói, ngoài việc phối hợp nhịp nhàng giữa công và thủ ra, người chơi còn phải tương tác với nhau cực kỳ tốt trong giao tiếp và tư duy, để có thể nắm được vị trí, chiến thuật của kẻ địch cũng như triển khai lối chơi của team mình một cách tốt nhất.

Mặc dù đặt nặng tính chiến thuật và kỹ năng cá nhân như vậy song đồ họa của BattleSouls lại khá nhẹ nhàng, tươi sáng với tạo hình đơn giản, nhất là ở các chi tiết như cây cối, thành trì…tạo hình nhân vật tỏ ra nổi bật hơn so với phần còn lại tuy nhiên cũng được tối giản hết mức có thể, thuận tiện cho việc trải nghiệm game ở mọi cấu hình.

Được nhá hàng từ năm 2015 nhưng tới đây, BattleSouls mới chính thức được phát hành trên nền tảng Steam và hứa hẹn sẽ có rất nhiều cải tiến thú vị so với lần đầu ra mắt. Mọi thông tin về BattleSouls sẽ được 2Game gửi đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

OMG Loạn Đấu - Game đối kháng mix skill độc lạ!