Tải game về máy
Battleplans

Battleplans

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Ngoài chuyện chiến đấu, người chơi cũng phải quản lý và khai thách tài nguyên để chắc chắn quân sĩ của mình không bị thiếu hụt. Tập trung vào yếu tố chiến thuật khá cao, việc lên kế hoạch và dàn đội hình cho binh sĩ là rất quan trọng. Bởi lẽ việc thắng bại trong Battleplans được quyết định trong nháy mắt dù bạn quyết định dàn trận tấn công sòng phẳng với kẻ thù hay co cụm phòng thủ trong nhà.

Ngoài ra những vật phẩm nhận được sau các cuộc chiến cũng có thể thay đổi được cục diện của trận đấu. Cho đến việc nâng cấp hay chiêu dụ những đơn vị quân mới – một điều rất cần thiết để phát triển quân đội của bạn ngày càng mạnh mẽ và đa dạng đủ sức đối đầu với bất kỳ loại kẻ thù nào.

Đặc biệt với nên đồ họa 16-bit ít nhiều trò chơi đã khiến nhiều game thủ không quen mắt, nhưng lại cực kỳ hợp với phong cách chặt chém điên rồ của game. Phong cách thiết kế nhân vật đầy ngộ nghĩnh và có phần tương phản với những chiến trường đẫm máu trong game.

Ngoài chế độ chơi đơn khá khủng, Battleplans cho phép game thủ tham gia đấu trường pvp với những người chơi khác trên thế giới để giành được phần thưởng cao quý hơn hay cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật