Battlecrew Space Pirates

Battlecrew Space Pirates

▪ Thể loại: Moba

▪ Nền tảng: Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Battlecrew Space Pirates là một game 3D mang hơi hướng MOBA trên nền tảng Steam. Và y như tên gọi của mình, Battlecrew Space Pirates lấy bối cảnh Cướp Biển làm chủ đạo, và nói đến cướp biển, không chỉ nói đến cảnh lênh đênh trên đại dương, mà còn đến những trận chiến tranh giành của cải.

Bắt đầu vào Game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn nhân vật là những tên cướp biển để trải nghiệm, với hai nhân vật thiên về sử dụng vũ khí cận chiến là Jagar và Tiburon, hai nhân vật còn lại thiên về sử dụng vũ khí tầm xa. Nhiều người chơi nhận xét rằng, ở phiên bản thử nghiệm này, nhân vật mạnh về cận chiến với sức tàn phá vượt trội có nhiều lợi thế hơn bởi số lượng đạn sẽ rất nhanh hết và cảm giác không thật sự gây nhiều sát thương như cận chiến.

Gameplay của Battlecrew Space Pirates khá độc đáo và thú vị, nhìn chung có thể nói, lối chơi chính của Battlecrew Space Pirates là kiếm được nhiều vàng càng tốt. Đơn cử như ở chế độ chơi được người chơi ưa thích nhất: Gold Rush, người chơi sẽ được tham gia một trận đấu 4vs4 với mục tiêu là thu gom vàng ở những chiếc rương khác nhau trên bản đồ và nộp chúng về hang ổ của mình, sau khi thời gian kết thúc, bên nào thu được nhiều vàng hơn sẽ giành chiến thắng.

Giao diện điều khiển của Battlecrew Space Pirates cũng khá đơn giản, với PS4 và Xbox One, người chơi sẽ gặp khá nhiều rắc rối bởi một số lỗi chưa được fix, còn trên nền tảng PC, người chơi sẽ di chuyển bằng những phím WASD, điều hướng bằng chuột và thực hiện những thao tác, kỹ năng bằng những phím tùy chọn khác.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020