Tải game về máy
Battle Game Royal

Battle Game Royal

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong thị trường hiện nay có không ít những tựa game lấy đề tài PUBG và thêm thắt những gia vị của chính mình vào để tạo ra một sản phẩm đấu trường sinh tử vừa đơn giản vừa vẫn giữ được nét vui vẻ cho game thủ thử qua. Thì hôm nay, 2Game.vn mới bạn cùng tìm hiểu về một sản phẩm có tên gọi khá đơn giản Battle Game Royal.

Thoạt nghe tên có lẽ bạn đã hình dung ra mình cần làm những gì để chiến thắng trong những game như thế này rồi phải không? Tất cả người chơi sẽ được thả vào một khu vực nhỏ để chiến đấu với nhau và tìm ra người chiến thắng. Nghĩa là bạn không cần phải ngắm chuẩn bắn hay gì cả, chỉ cần có óc chiến thuật tốt, biết đánh úp đúng thời điểm, thậm chí lúc cần sẵn sàng núp lùm cả trận chỉ để thành người sống sót cuối cùng mà thôi.

Các loại vũ khí sẽ được spawn một cách ngẫu nhiên từng màn, nghĩa là ai may mắn sẽ được hàng ngon và ngược lại, tuy nhiên không có vũ khí tốt thì cũng không sao cả. Bạn có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách sử dụng các loại xe cộ để chạy trốn mà, vì dù sao mục tiêu của game là sống sót chứ không phải là lùng diệt người khác.

Đồ họa trong game mang đến cảm giác của một tựa game khác cũng đang nổi thời gian gần đây là Free Fire Mobile, nền đồ họa tạm gọi là ổn so với thị trường của các game trên di động với các hiệu ứng hay thiết kế nhân vật chi tiết. Qua đó game mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. 

Hiện game chỉ mới xuất hiện trên nền tảng Android nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ với hàng ngàn lượt tải về. Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game đơn giản để giải trí qua ngày, đừng bỏ qua cái tên này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021