Tải game về máy
Bất Bại Chiến Thần

Bất Bại Chiến Thần

▪ Đánh giá: 2.9 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

2.9/10 - (7 votes)
trailer
tổng quan

Điểm đầu tiên dễ nhận thấy giúp Bất Bại Chiến Thần ghi điểm trong mắt game thủ nằm ở đồ họa 2.5D được thiết kế với các hiệu ứng rực rỡ, bắt mắt. Đặc biệt là với hệ thống kỹ năng của từng lớp nhân vật đều được thể hiện bằng những game màu nóng, đem đến một thế giới đậm màu sắc tiên hiệp cho game thủ khám phá. Song song đó, hệ thống thú cưỡi và thời trang của game có sự pha trộn nhiều phong cách Đông-Tây khác nhau, đem lại sự lựa chọn phong phú để bạn trải nghiệm.

Điểm thứ hai khiến game thủ sẽ hài lòng nằm ở việc Bất Bại Chiến Thần là một A-RPG kết hợp hài hòa giữa lối chơi đánh quái ngoài map và tham gia hoạt động phụ bản. Người chơi thông qua việc làm nhiệm vụ đánh quái, auto hoặc PK tự do với người chơi khác ngoài bản đồ thì để kiếm nguyên liệu nâng cấp nhân vật sẽ phải tham gia các phụ bản được phân cấp đa dạng trong game. Ngoài ra game cũng tích hợp rất nhiều hoạt động PvP, PK hay mini-game khác nhau để game thủ khám phá.

Một điểm thú vị khác nữa của Bất Bại Chiến Thần nằm ở cơ chế chiến đấu khi game thủ có thể vuốt màn hình để tung ra các đòn combo được bạn sắp xếp sẵn. Mặc dù không phải là một tựa game non-target song với các đòn đánh sinh động với các hiệu ứng tấn công đơn, tấn công nhóm khác nhau sẽ giúp Bất Bại Chiến Thần ghi điểm trong mắt game thủ.

Dù vậy Bất Bại Chiến Thần sẽ khiến một số game thủ không hài lòng thì đó việc game sẽ thiếu tính câng bằng giữa người nạp tiền và không nạp tiền. Nếu muốn sử dụng các tính năng tăng thuộc tính nhân vật như trang bị (bí bảo), thú cưỡi, huyết mạch hay hồn tướng…buộc người chơi phải tham gia các hoạt động trong game như phụ bản, săn boss, giải đó hoặc các mini-game để tìm kiếm nguyên liệu. Nhưng game lại đơn giản hóa cho những ai ít thời gian bằng cách cho phép sử dụng vàng (thông qua nạp thẻ) để nâng cấp cho nhân vật của mình. Điều này ít nhiều gây ra tính mất cân bằng giữa người chơi về sau này.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Bất Bại Chiến Thần mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Bất Bại Chiến Thần trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Bất Bại Chiến Thần trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Bất Bại Chiến Thần cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Bất Bại Chiến Thần siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

    Tặng 220 giftcode Bất Bại Chiến Thần

    Tặng 220 giftcode Bất Bại Chiến Thần

    Nhân dịp game mobile online Bất Bại Chiến Thần ra mắt vào ngày 27/10/2015 vừa qua mà NPH Gamota đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 220 giftcode giá trị 1 triệu VNĐ.

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim