Tải game về máy
Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

▪ Đánh giá: 9.7 sao (103 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU 0Sắp tới đây, NPH GOSU tiếp tục tung ra tựa game mobile về đề tài Pokemon với tên gọi Bảo Bối Huyền Thoại ✅ (Bao Boi Huyen Thoai GOSU), một lần nữa đưa người chơi vào thế giới Pokemon đầy màu sắc, thỏa mãn ước muốn được trở thành một Huấn Luyện Viên Pokemon tài ba nhất.

Để bắt đầu hành trình này, Bảo Bối Huyền Thoại Mobile vẫn chuẩn bị Pokémon khởi động rất đầy đủ, là những Pokemon quen thuộc nhất gồm Pikachu, Charmander, Squirtle hoặc Bulbasaur. Bạn sẽ lựa chọn người đồng hành đầu tiên và cùng nhau thu thập, sưu tầm thêm nhiều Pokemon đa dạng khác vào đội hình của mình. Cũng giống các game Pokemon khác, tựa game này có rất nhiều Pokemon khác nhau, đủ mọi hình dáng tiến hóa đi kèm những chiêu thức quen thuộc, cho phép người chơi kết hợp nên đội hình hiệu quả nhất.

Là game đấu tướng thế hệ mới, Bảo Bối Huyền Thoại Mobile GOSU không đi theo phong cách màn hình dọc mà lựa chọn thiết kế đồ họa 3D màn hình ngang chất lượng cao, cho bạn cảm giác nhập vai chân thực và sống động, trở thành một phần của thế giới Pokemon.

Bạn sẽ được khám phá nhiều vùng đất khác nhau, đối mặt với nhiều thử thách, chiến đấu với nhiều Pokemon và chiêu mộ về đội hình. Cơ chế chiến đấu trong game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU thuộc kiểu đánh theo lượt cho phép người chơi trực tiếp can thiệp vào mỗi thao tác trong trận chiến. Bạn được tự điều khiển Pokemon nào tấn công, tung chiêu thức vào thời điểm hợp lý hoặc chọn một mục tiêu để dồn sát thương của cả đội nhằm tạo ra lợi thế cho mình.

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU cũng có nhiều nội dung gameplay quen thuộc như trang bị, tăng cấp, mạnh hóa, nâng phẩm,…để phát triển sức mạnh đội hình. Thêm vào đó là các hoạt động PVE, PVP cung cấp đầy đủ tài nguyên và giúp người chơi được thể hiện bản thân trong việc quản lý đội hình Pokemon của mình so tài với những người chơi khác.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp