Icon image

Bang Bang Origin

12/01/2023
Icon image
4.2star
58 reviews
3.3K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Bang Bang Origin - Game bắn tank kết hợp MOBA thế hệ mới của CMNBang Bang Origin ✔️ là game hoàn toàn mới được phát triển dựa trên nền tảng game bắn tank tuổi thơ Bang Bang trên Zingme. Bang Bang Origin vẫn giữ nguyên được lối chơi đấu tank có 1-0-2 trên thị trường, đồng thời cập nhật rất nhiều thay đổi hấp dẫn mới lạ so với game BangBang trước đây.

Sảnh tank của game đã thay đổi hoàn toàn so với game Bang Bang trước đây. Hình ảnh được trau chuốt hơn, mang đường nét đơn giản hiện đại, vị trí các tính năng, sự kiện cũng được bố trí hợp lý dễ nhìn giúp người chơi dễ dàng tham gia.

Điểm thay đổi lớn nhất trong Bang Bang Origin chính là cập nhật thêm map Moba giống như các game đang hot trên thị trường như Liên Minh, Liên Quân…Với map Moba mới này giúp cho các game thủ Bang Bang có thêm nhiều lựa chọn so tài, cũng như nâng cao tính cân bằng trong game hơn, điều mà Bang Bang cũ chưa làm được.

NPH CMN Online đã chủ động trong việc thiết kế và xây dựng lối chơi cho những tank mới, và tank đầu tiên 100% do CMN Online thiết kế và sáng tạo đó chính là tank An Dương Vương, sẽ được ra mắt cùng với ngày ra mắt game Bang Bang Origin tới đây. Đồng thời, NPH CMN Online cũng khẳng định sẽ liên tục cập nhật các tank mới giúp đa dạng hơn kho tank để các game thủ tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh các tính năng thiên về hướng moba thì Bang Bang Origin cũng cập nhật thêm các tính năng mới như boss Guild giúp cho người chơi có thể kết nối các thành viên trong Guild tham gia chung sức hạ boss nhận quà, tăng thêm tính kết nối của các thành viên.

Trang chủ: https://bangbangorigin.cmn.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet