Tải game về máy
Bandicoot Kart Racing

Bandicoot Kart Racing

▪ Thể loại: Tổng hợp

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Với những ai đã quen với những màn đua xe thú lượn lách từ thời những chiếc máy tay cầm cổ điển thì đây sẽ là dịp để bạn tìm lại những cảm xúc vui vẻ ấy. Cụ thể trong phiên bản game mobile Bandicoot Kart Cacing này, game đã tạo ra một môi trường năng động cho phép người chơi có quyền lựa chọn các tuyến nhân vật khác nhau, hay tự tạo lập những đường đua mạo hiểm. Bên cạnh đó cũng không thể nhắc đến một phần không thể thiếu của những tựa game đua xe thế này chính là việc sử dụng những kỹ năng tác động vào đường đua hay người chơi khác để mang lại lợi thế lớn nhất cho mình. Tất nhiên mỗi tay đua sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau không ai giống ai, nhưng đủ để bạn khám phá trong quá trình chơi game.

Ngoài chú cáo Crash Bandicoot quen thuộc, bạn sẽ gặp lại vô số những nhân vật trong series game này từ xưa đến này. Tất nhiên chúng sẽ vẫn được thiết kế một cách đẹp mắt và vẫn giữ được những điểm làm nên sự độc đáo của riêng chúng trng các tựa game trước. Qua mỗi một màn chơi, game thủ sẽ tìm kiếm cơ hội để vượt qua chặng đường khó khăn để về đích nhanh nhất. Đặc biệt thu thập thêm các loại kĩ năng, tiền thưởng và tăng điểm năng lượng sẽ giúp  mở khóa phần chơi tiếp theo dễ dàng hơn!

Thực sự khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cảm thấy hứng thú vô cùng bởi cuộc đua luôn diễn ra sôi động, thêm vào đó sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ tạo ra một bầu không khí vui vẻ và nhộn nhịp. Kế đến phần đồ họa cũng giữ vai trò xúc tác giúp người chơi tiếp cận với trò chơi bằng những hình ảnh tươi sáng và sống động trong từng góc độ.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật